REVIEW phim Đảo Rùa Thần của Uông Trác Thành:sau 2 ngày thu về 16 triệu view

Chang Chang writer
Sau Gia Nam Truyện, Uông Trác Thành tiếp tục được chú ý khi có bộ phim điện ảnh Đảo Rùa Thần lên sóng trên WeTV và anh sẽ hợp tác với nữ diễn viên trẻ Lại Vũ Mông. Theo Carole thấy thì Đảo Rùa Thần vốn không phải là một bộ phim có điểm mạnh để mang đi cạnh tranh được khi phim chỉ có thể chiếu mạng và cũng chẳng sở hữu dàn diễn viên đình đám. Nhưng chỉ sau 2 ngày ra mắt, Đảo Rùa Thần đã nhận được khoảng 16 triệu lượt xem trên Tencent, tuy đây không phải là con số rất lớn nhưng đối với một bộ phim kinh phí thấp thì đúng là rất khả quan rồi.
Đảo Rùa Thần: Uông Trác Thành tiến bộ, kỹ xảo không hề 3 xu, 2 ngày có 16 triệu lượt xem
www.dienanh.net

 

Nội dung của Đảo Rùa Thần xoay quanh hành trình tìm kiếm anh trai của Vương Miễn (Uông Trác Thành đóng). Nhưng hành trình của Vương Miễn gặp phải rất nhiều khó khăn khi con thuyền của anh gặp phải sóng to gió lớn, may mắn thay là anh đã được người của đảo Rùa Thần cứu giúp. Đến đảo Rùa Thần, Vương Miễn còn gặp được tiên nữ Vân Chỉ (Lại Vũ Mông đóng), đồng thời ra tay giúp đỡ khi cô bị người ta trêu ghẹo. Cũng vào lúc này, Vương Miễn phát hiện ra việc anh trai mình mất tích có liên quan đến đảo Rùa Thần, đồng thời những vị khách xuất hiện trên đảo cũng biệt tăm biệt tích.

Mặc dù là đảo tiên nhưng nơi đây lại chẳng hề tốt đẹp như trong suy nghĩ của nhiều người. Hóa ra trên đảo có một con thủy quái, hắn khống chế các tiên nữ và thần rùa, sau đó dẫn dụ mọi người đến đây với mục đích hấp thu linh hồn của họ để phục vụ cho việc tu luyện. Dưới nỗ lực của mọi người, con thủy quái nguy hiểm ấy đã bị đánh bại nhưng Vân Chỉ cũng vì thế mà hy sinh. Chuyện tình đau thương của Vương Miễn và Vân Chỉ khiến khán giả cảm thấy rất buồn, đáng lẽ cặp đôi chính nên có một cái kết tươi đẹp hơn.

Tuy kịch bản của Đảo Rùa Thần không quá mới mẻ và có nhiều lỗ hổng nhưng đối với một bộ phim điện ảnh thời lượng chưa đầy 2 tiếng thì như thế đã là quá ổn rồi. Thêm vào đó, Đảo Rùa Thần là một bộ phim kinh phí thấp nhưng nhà sản xuất lại rất chú trọng vào các kỹ xảo điện ảnh khiến nó chân thực hơn hẳn. Đây là một điểm rất đáng để khen ngợi, bạn nào mà ngại xem phim vì sợ kiểu kỹ xảo 3 xu thì cứ yên tâm đi nhé, chứ Carole thấy cũng đẹp lắm đấy chứ không phải “hạng xoàng” gì đâu nè.

Thêm vào đó, dàn diễn viên của Đảo Rùa Thần cũng để lại ấn tượng khá sâu đậm đối với mình. Đầu tiên chúng ta có thể kể đến Uông Trác Thành, nam diễn viên được chú ý nhờ Trần Tình Lệnh và gần đây anh cũng có bộ phim Gia Nam Truyện lên sóng. Vai Vương Miễn của anh khiến khán giả nhất thời nhớ lại hình ảnh Giang Trừng trong Trần Tình Lệnh, tuy nhiên sức hút Vương Miễn cũng chẳng hề thua kém gì Giang Trừng cả. Hơn nữa, diễn xuất của Uông Trác Thành trong Đảo Rùa Thần đã có tiến bộ hơn rất nhiều so với thời Trần Tình Lệnh, khán giả cũng dành rất nhiều lời khen cho anh.

Bạn diễn của Uông Trác Thành là nữ diễn viên trẻ Lại Vũ Mông. Với khán giả Việt Nam thì Lại Vũ Mông không phải là một gương mặt quá thân quen nhưng cô cũng từng tham gia khá nhiều phim nổi tiếng như Toàn Chức Cao Thủ, Ông Xã Quốc Dân 2… Trong Đảo Rùa Thần, Lại Vũ Mông đã mang đến một Vân Chỉ vừa xinh đẹp vừa dịu dàng khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh tiên nữ thường xuất hiện trong truyện cổ tích. Diễn xuất của Lại Vũ Mông đã cải thiện hơn nhiều so với thời Ông Xã Quốc Dân 2, cô cũng được khán giả đón nhận với vai Vân Chỉ.

Với tình tiết nhanh và lôi cuốn, cộng thêm dàn diễn viên vừa có tài vừa có sắc cùng kỹ xảo ấn tượng, Đảo Rùa Thần đã được khán giả đánh giá khá cao. Carole cho rằng Đảo Rùa Thần chiếu trên WeTV là một bộ phim rất đáng xem trong thời điểm này, bạn nào có hứng thú thì hãy thử xem nhé!

 

Bình luận

Google