Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 11

Anonymous Bopp
Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 11: Vì một mâu thuẫn nhỏ mà Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương) xảy ra chiến tranh lạnh. Tuy nhiên, đôi chim câu cũng chả thể giận nhau lâu.

Nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã vận dụng rất tốt tuyệt combo "đẹp trai + chai mặt" khiến Kiều Tinh Tinh không thể giận dỗi thêm được nữa và tiếp tục chuỗi ngày luyện game. Sau lần đi công tác Tây An và trải qua nhiều chuyện, Vu Đồ dường như cũng nhận ra mình bắt đầu có tình cảm với Tinh Tinh, trở nên dịu dàng và quan tâm cô nhiều hơn.

Nhiệt Ba ơi chị quá dễ dãi: Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le đốt nhà ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh! - Ảnh 1.

Nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thành công dỗ ngọt người đẹp

Có chút bối rối rồi phải không?

Trong một buổi tối khi hai người đang nghiên cứu trận đấu, Vu Đồ đã ngủ thiếp đi. Kiều Tinh Tinh đã tranh thủ dùng điện thoại chụp trộm người thương. Nhưng chả hiểu số phận thế nào, nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lại "trượt tay" ngã sõng soài vào vòng tay Vu Đồ. Trong lúc không biết giấu mặt đi đâu, Vu Đồ chỉ có thể nhanh trí đánh lạc hướng sang chủ đề khác, đó là chủ động đề xuất cá cược xem lát nữa chơi game, đội nào sẽ thắng.

Một pha chụp trộm trai đẹp đầy nghiệp dư của Kiều Tinh Tinh

Vì thua cá độ với nữ chính, Vu Đồ đành chấp nhận món quà sinh nhật có phần "quá đáng" của Tinh Tinh khi cô đòi được tặng penta kill (ở cấp độ cao thủ 50 sao). Với trình độ hiện tại của nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì quả thực yêu cầu đó đối với Vu Đồ cũng chả khác gì việc hái sao trên trời. Thế nhưng cặp đôi chính của phim đã ngọt ngào lại rồi, mừng quá nha!

Nhiệt Ba ơi chị quá dễ dãi: Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le đốt nhà ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh! - Ảnh 4.
Nhiệt Ba ơi chị quá dễ dãi: Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le đốt nhà ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh! - Ảnh 5.

Tuyến nhân vật phụ cũng có những phát triển riêng khi gia đình êm ấm của Quan Tại (đồng nghiệp của Vu Đồ tại Viện Hàng không) bỗng nhận một tin sét đánh. Quan Tại không may chuẩn đoán mắc bệnh u não. Vợ của anh trở nên suy sụp, không dám nói sự thật cho con trai, đành viện cớ bố đi công tác để lừa cậu. Cảm thương cho số phận đắng cay của gia đình nhỏ, Vu Đồ đã ngày đêm túc trực, giúp được gì thì giúp bằng tất cả tấm lòng của mình. Chính vì vậy, việc chạy từ bệnh viện sang nhà Kiều Tinh Tinh liên tục khiến anh rơi vào trạng thái mỏi mệt ít ai biết.

Nhiệt Ba ơi chị quá dễ dãi: Tha thứ Dương Dương chi để nữ phụ lăm le đốt nhà ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh! - Ảnh 6.

Biến cố bỗng đổ ập đến nhà họ Quan khiến nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bận rộn

Bình luận

Google