Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 15,16

Anonymous Bopp
Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 15,16: Dù từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh, Vu Đồ không nguôi ngoai được nỗi nhớ cô. Trong lúc đó, anh còn phải bất đắc dĩ tiếp bạn gái cũ và nghe những lời không hay về 'crush' hiện tại.
Ở tập 15-16 phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vu Đồ (Dương Dương thủ vai) đã nhận ra mình có tình cảm với nàng minh tinh họ Kiều, nhưng chàng kĩ sư hàng không vẫn từ chối tình cảm của cô vì nghĩ rằng họ thuộc về hai thế giới khác nhau, và cũng vì lo ngại bản thân không thể dành nhiều thời gian chăm lo cho cô sau này.
Trong một diễn biến khác, Hạ Tinh, bạn gái cũ của Vu Đồ, nghe ngóng được rằng mối quan hệ của anh và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã trở nên tốt đẹp những ngày gần đây.
Tuy nội dung phim chưa tiết lộ rõ lý do nhưng chắc hẳn Hạ Tinh không ưa gì cô bạn học cũ, nên mới tuyên bố "xanh rờn" rằng: "Vu Đồ có thể yêu người khác, chỉ là không được yêu Kiều Tinh Tinh".
Quá quắt hơn, Hạ Tinh đặt chuyến bay về Thượng Hải với mục đích chiếm lại trái tim của bạn trai cũ. Trong buổi gặp, cô liên tục "đá xoáy" Kiều Tinh Tinh trước mặt Vu Đồ.
Hạ Tinh "khen" tình địch là người thành công nhất lớp
... rồi "nói móc rằng" bước vào xã hội thì đầu óc không phải thứ quan trọng nhất, mà là dựa vào vận may
Soái ca Vu Đồ lập tức bênh "crush", nói rằng Tinh Tinh cũng tốt nghiệp trường "top", khiến Hạ Tinh "cứng miệng"
Hạ Tinh tiếp tục nói rằng để thành danh như hiện tại, Tinh Tinh hẳn đã phải hi sinh rất nhiều
Nghe tới đây, Vu Đồ lộ vẻ khó chịu...
... khẳng định rõ ràng giữa anh và Hạ Tinh đã từ lâu không còn liên lạc và cô cũng đừng tốn thời gian làm nhưng chuyện như đang làm
 
Với tình cảm dành cho Kiều Tinh Tinh được thể hiện rõ ràng như vậy, chắc chắn ở các tập tiếp theo, Vu Đồ sẽ sớm không kiềm chế mà dốc lòng cho đối phương biết. Người hâm mộ đang háo hức chờ tới này nam chính và nữ chính trở nên duyên trên phim.

Bình luận

Google