Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 17,18

Anonymous Bopp
Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 17,18: Vô Đồ hối hận khi từ chối tình cảm của Tinh Tinh cả năm xưa lẫn hiện tại, dường như chàng trai đang phải chịu hậu quả sau 2 lần nhẫn tâm của mình.

Trong tập 17, 18 phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Vu Đồ đã bất giác đọc lại những tin nhắn năm xưa của mình và Tinh Tinh và dường như đang trách móc bản thân vì quá nhẫn tâm.

Vu Đồ hối hận khi đọc lại tin nhắn năm xưa với Kiều Tinh Tinh

Theo đó, khi trở về quê nhà, Vu Đồ nhìn những đồ vật thời cấp 3 liền nhớ đến Kiều Tinh Tinh, sau đó liền mở máy tính lên, đăng nhập vào diễn đàn khoa học vũ trụ ngày trước để tìm lại đoạn tin nhắn năm xưa giữa mình và Kiều Tinh Tinh.

Đáng nói, anh nhận ra được hành động phũ phàng của mình năm xưa. Kiều Tinh Tinh nhiệt tình nhắn tin như vậy mà bản thân lại chỉ hờ hững trả lời, cuối cùng còn làm lơ tin nhắn của Kiều Tinh Tinh.

Vu Đồ nắn nót viết thư trả lời cho Kiều Tinh Tinh

Đến khi phải đi thực địa, Vu Đồ rảnh rỗi lại đem những tin nhắn ngày trước mà Kiều Tinh Tinh gửi cho anh rồi cười ngây ngốc. Các đồng nghiệp khác của anh chàng đều nhận ra sự khác thường này của Vu Đồ nên không ngớt miệng trêu chọc anh.

Nhận ra tình cảm của mình, Vu Đồ cũng không quên dành thời gian viết thư tay trả lời những thắc mắc năm xưa của Kiều Tinh Tinh rồi gửi cho cô.

Bình luận

Google