Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 9

Anonymous Bopp
Review Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 9: Dương Dương và Nhiệt Ba chưa kịp yêu đã cạch mặt nhau ở tập 9 bởi Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Sau khi chiêu đãi khán giả với mạch phim nhẹ nhàng, ngọt ngào thì trong tập 9 và 10 lần này, cặp đôi nam nữ chính của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã có những xung đột đầu tiên. Trong bữa cơm cùng giáo sư Trương, khi được giáo sư hỏi lý do nghỉ việc tại viện Hàng không Vũ trụ, Vu Đồ (do Dương Dương thủ vai) đã thẳng thắn thừa nhận vì áp lực tài chính mà quyết định sẽ chuyển ngành, đầu quân cho lĩnh vực ngân hàng. Nói cách khác, vì tiền nên nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phải từ bỏ đam mê.

Vu Đồ ngậm ngùi từ bỏ công việc mà mình vất vả theo đuổi

Chứng kiến học trò xuất sắc nhất của mình từ bỏ lý tưởng để chạy theo "tư bản", giáo sư Trương tỏ ra thất vọng tràn trề. Giữa lúc bữa ăn trở nên căng thẳng, vì muốn nói đỡ cho Vu Đồ mà Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã thẳng thắn nói ra quan điểm của mình. Nhưng không may chính điều đó lại khiến bầu không khí trở nên u ám hơn. Sau khi kết thúc cuộc gặp mặt, Vu Đồ có phần nóng vội, nói những lời nặng nề với nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến cô chịu đả kích nặng nề.

Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Ý tốt của Kiều Tinh Tinh lại bị Vu Đồ phủ nhận không thương tiếc

Trong lúc đang rối rắm vì bữa ăn không vui, lại còn bị Tinh Tinh giận, một sự cố đã xảy ra với vệ tinh JX. Vệ tinh trọng điểm quốc gia, cũng là sản phẩm đầu tiên của Vu Đồ với các cộng sự bỗng dưng mất kiểm soát. Sau một hồi nỗ lực làm việc, cùng với những phát hiện nhanh nhạy của Vu Đồ mà vệ tinh đã được giải cứu thành công, mọi người của viện Hàng không Vũ trụ có dịp thở phào. Thế nhưng cũng từ thời điểm này, cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chính thức bước vào thời kỳ "chiến tranh lạnh".

Chiến tranh lạnh nổ ra ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương lộ mặt thật khó ưa, mắng thẳng mặt Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Liệu Vu Đồ có quyết tâm theo đuổi lý tưởng kỹ sư vũ trụ của mình hay ngả sang một ngã rẽ thực dụng hơn? Đôi nam nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh liệu có "gương vỡ lại lành"? Hãy cùng chờ đợi những tập tiếp theo của bộ phim nhé!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da mặt và cách trị viêm da mặt hiệu quả

Viêm da mặt và cách điều trị hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của các chị em bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn có một làn da đẹp, không tì vết. Tuy nhiên nhiều chị em do một số nguyên nhân đã mắc phải, làm mất đi sự tươi trẻ, mịn màng của làn da khiến
Google