REVIEW TRUYỆN "CHẠY ĐÂU CHO THOÁT"

Bảo Hoàng
Tác giả : Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại : Hiện đại , hài , sủng , nữ truy sau nam truy , nam bác sĩ , HE
Số chương : 81
Tình trạng : Hoàn
Nam nữ chính : Mạnh Cổ , Trần Nhược Vũ
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/593233345039560/?__cft__[0]=AZWwvGUC6QsOtGCGQTIFHlkb60Kob7EdQyGepCwMe9kLc1x5YGEEFebOC3nS4YNEaHGWdnX_C6SzuOpmePdBJ1TXQ-v8WxndidPhGgt_JygaPHR4J4PTTmUIU1S68s2ZIhFYt7EWs7F1VHmPTwvpi2Gv&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

Nếu như đã đọc '' Này, chớ làm loạn '' thì chắc hẳn mọi người đều thấy ấn tượng với cặp đội phụ của bộ truyện đó là Mạnh Cổ và Trần Nhược Vũ , '' Chạy đâu cho thoát '' chính là bộ truyện viết về cặp đôi oan gia nhưng không kém phần đáng yêu này

Sơ lược về nam nữ chính : Mạnh Cổ là một bác sĩ giỏi, đẹp trai, có gia thế, một người có tính cách khôi hài và cái miệng dẻo như kẹo kéo . Trần Nhược Vũ - cô nữ chính hoạt bát , đáng yêu, nghề nghiệp thì không bằng các nữ chính trước đây mọi người đọc, cô gái Trần Nhược Vũ này chỉ đơn giản là nhân viên bán bảo hiểm.

Truyện mở đầu khi Mạnh Cổ bị ốm và gọi Nhược Vũ đến nhà nấu cháo, chăm sóc anh đồng thời cũng hé mở quá trình quen biết của cặp đôi oan gia này. Trần Nhược Vũ quen biết Mạnh Cổ thông qua cô bạn tốt của cô - Cao Ngữ Lam mà Mạnh Cổ lại là bạn chí cốt của Doãn Tắc – chồng của Cao Ngữ Lam. Ngày đó, Doãn Tắc cùng với họ có vụ xích mích, hậu quả là dắt nhau tới bệnh viện nơi Mạnh Cổ làm việc, tìm bác sĩ ngoại khoa kiểm tra vết thương , Trần Nhược Vũ đi theo và đã gặp được Mạnh Cổ. Ở thời điểm đó Nhược Vũ chỉ đơn giản là một cô gái có khát khao mãnh liệt với tình yêu , muốn yêu đương và kết hôn nhưng lại không có đối tượng lần gặp mặt tình cờ ở bệnh viện đó bác sĩ Mạnh nhanh chóng đã trở thành đối tượng mà cô theo đuổi . Nhược Vũ vốn là cô gái tràn đầy năng lượng, trong cuộc sống Trần Nhược Vũ đều nỗ lực hết mình, cố gắng làm việc. Ngay cả chuyện tình cảm, cũng chẳng ngại gì khi mình là người chủ động, vì vậy cô đã chủ động theo đuổi Mạnh Cổ . Nhưng khi cô vô tình nghe được nhóm y tá bàn tán về mình với Mạnh Cổ, cô bất giác nhận ra thì ra những gì mình đã làm trò cười cho người khác, cô từ bỏ. Lúc đầu theo đuổi Mạnh Cổ Nhược Vũ không biết bản thân mình có thích anh không , chỉ vì thấy anh là một người tốt nên theo đuổi. Nhưng trong quá trình đó cô dần dần nhận ra mình thực sự thích Mạnh Cổ.

Nhược Vũ không theo đuổi Mạnh Cổ nữa, cô trở lại cuộc sống như trước đây , cô hạ quyết tâm phải sống tốt hơn anh, nhất định sẽ kết hôn sinh con trước anh nhưng mọi chuyện không được như cô muốn. Đi xem mắt thì đụng mặt Mạnh Cổ , khách hàng mua bảo hiểm của Nhược Vũ nằm viện trùng hợp thay Mạnh Cổ lại là bác sĩ điều trị của người đó, vì chuyện của khách hàng mà Nhược Vũ mà xảy ra xô xát cô bị đánh đến mức nhập viện. mạnh Cổ trở thành bác sĩ điều trị cho cô . Lí do trong suốt quá trình theo Nhược Vũ theo đuổi Mạnh Cổ mà anh luôn tỏ ra không nóng không lạnh, vẫn nhận quà của cô như kẹo, hoa cô mang đến xong lại chia cho các y tá trong bệnh viện vì anh biết Nhược Vũ không thực sự thích anh, cho nên Mạnh Cổ những việc mà Nhược Vũ làm là không cần thiết. Cả 2 cứ duy trì trạng thái anh chạy tôi trốn , đến khi Nhược Vũ nhập viện lần nữa vì viêm dạ dày tình trạng trốn tránh không gặp mặt nhau mới chấm dứt , cả 2 trở lại như trước đây gặp lần nào là đấu khẩu lần đấy, lúc Nhược Vũ yếu lòng thì Mạnh Cổ ở bên an ủi , cứ vậy không chỉ còn một mình Nhược Vũ thích Mạnh Cổ nữa mà Mạnh Cổ cũng đã thích Nhược Vũ . Quá trình truy lại của bác sĩ mạnh bắt đầu.

Quá trình yêu đương rồi đến hôn nhân của Mạnh Cổ và Nhược Vũ luôn mang lại tiếng cười cho người đọc, bên cạnh sự ngọt ngào thì đôi này rất biết cách ''tấu hài''. Kết truyện là Mạnh Cổ và Nhược Vũ chuẩn bị tiến tới hôn nhân, cái kết HE đầy hạnh phúc

Kết lại đây là bộ truyện có thể giúp mọi người giải tỏa được tâm trạng rất tốt vì nó hài và rất ngọt. Hãy đọc nó để cười nhiều hơn nhé.

Chuyên mục : Những câu nói kinh điển của bác sĩ Mạnh Cổ.

“Đi ngủ, toát mồ hôi, mặc quần áo làm gì? Nếu không vì mở cửa cho em, ngay cả quần lót tôi cũng không mặc"

"Tôi phải cảnh cáo em, không nên suy nghĩ lung tung. Tuy rằng hôm nay tôi rất gợi cảm, sức hấp dẫn tràn trề nhưng thể lực lẫn tinh thần của tôi hôm nay không được khỏe."

"Có một cô gái yêu thầm tôi, thường xuyên tới bệnh viện tìm tôi, không có bệnh cũng giả có bệnh để đến tìm tôi khám bệnh. Chưa hết, còn cố tình khởi xướng các lần tụ tập ăn uống vui chơi mời tôi tham gia, thường xuyên mua đồ ăn cho tôi. Nhưng có một ngày, cô ấy đột nhiên không tới nữa, vô tình tôi gặp lại cô ấy ở siêu thị, không ngờ cô ấy lại có thái độ như tôi nợ cô ấy hàng nghìn cái mạng, vô cùng lạnh nhạt. Tôi cảm thấy rất kì lạ, phải chăng cô gái này trời sinh đa nhân cách?. Hoặc là dạng người có trăng quên đèn? Hai ngày trước tôi mới biết, thì ra cô ấy nghe được những tin đồn không tốt về mình, dẫn đến tâm lí tổn thương nặng nề.”

"Anh không bằng cả bao cao su sao? Em thấy bao cao su quan trọng hơn anh sao, anh không bằng một góc của nó sao!"

"Anh rất nhớ em, Trần Nhược Vũ. Vậy mà em chẳng thèm gọi điện hẹn anh, nếu em làm nũng, dỗ dành anh, chúng ta sớm có thể gặp nhau rồi, đúng không? Em cần phải học hành lại một chút. Gần đây anh thay đổi rồi, nhất định là lây bệnh của em, em phải chịu trách nhiệm đó.”

“Trần Nhược Vũ, anh đã nói qua với em chưa, anh là một người đàn ông trinh tiết? Ý là anh vẫn còn trong trắng . Nếu từ ‘trong trắng’ này không đủ cho em yên tâm vậy thì anh dùng từ ‘trung trinh’, thế nào?"

"Trần Nhược Vũ, em cởi mở như vậy lại còn nhiệt tình nữa. Lỡ may, anh không chịu nổi thì phải làm sao bây giờ?"

“Trần Nhược Vũ, em có biết vì sao anh lại đưa thẻ cho em không? Vì muốn em mau tiến vào cuộc sống của anh. Trần Nhược Vũ, có người đã nhắc nhở anh rằng, cách sống của chúng ta, sự cảm nhận cùng với thói chi tiêu có khác biệt nhau rất lớn. Đây chính là tai họa ngầm và cần phải tiêu diệt, đúng không?. Em cầm tài chính của anh, là em có quyền lớn nhất, em sẽ giúp anh chi tiêu trong cuộc sống. Ví dụ như thói quen dùng kem dưỡng da tay của anh, quần áo anh mặc, anh thích ăn gì, uống gì, đều do em đảm nhận, biết chưa?"

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Minh Dương Ngọc

Cơ sở khám bệnh uy tín

hỏi đáp và trả lời danh sách những cơ sở y tế uy tín chất lượng được đánh giá cao
Google