REVIEW TRUYỆN "CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC"

Bảo Hoàng
Tác giả : Tử Thanh Du
Thể loại : Ngôn Tình, hiện đại, trùng sinh, có baby, ngọt, sủng, HE.
Tình trạng : hoàn 52 chương + 6 NT
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/643229660039928/?__cft__[0]=AZUXWopttsEdjQ6zs3LS9wA8GsRbHPt21QIvxBK1QmNrDNrwuM_YAf_jK_hsMT9cUurC7v2u8fmrzVp6gQo3BN4_fk-cUGG8sBr-BDgzVAH0giAei4CTUvGdGkTou-pvc7hqOFwMD4f_xeCxvOzH3ATm&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

Văn án

Kiếp trước Hạ An An là một cô gái mập mạp. Cô bị mối tình đầu thanh mai trúc mã vứt bỏ chạy theo người khác.

Đến ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, Hạ An An đã nghĩ rằng mình sẽ phải cô độc cả đời. Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, cô phát hiện mình vừa xuyên qua đến một cuộc sống khác.

Cơ thể vừa đẹp vừa trắng mịn này là của cô? Hơn nữa, cô còn có một anh chồng tuấn tú, thành đạt và một cậu con trai nhỏ đáng yêu, ấm áp như chiếc bánh bao nóng hổi ngày đông.

Cuộc đời như vậy không phải là quá mỹ mãn rồi sao?

Có điều, cô lại nghe nói, ở “cuộc đời này”, dường như cô không thích chồng và con trai mình.

Hạ An An tức giận đến đấm ngực dậm chân, lẽ nào “đời này” mình là con ngốc sao?

Người chồng hết lòng hết dạ vì mình, mày lại không yêu? Đứa con trai đáng yêu hiền lành, ngoan ngoãn, mày lại không thích? Bị hỏng não rồi chắc?

Nhìn người chồng luôn yên lặng nỗ lực dù cho bị cô ngang bướng kháng cự mỗi ngày, nhìn chiếc bánh bao nhỏ đáng yêu luôn tròn xoe đôi mắt to vô tội mong chờ được mẹ yêu thương, Hạ An An quyết định sẽ cải thiện cuộc hôn nhân này.

Review

 • Có lẽ rất nhiều bạn đã quen thuộc với bộ truyện này rồi, nhưng mình vẫn không nhịn được mà viết bài này. Bởi vì quá thích nó, thích từ cách tác giả khéo léo xử lý vấn đề, đến thông điệp truyền tải qua bộ truyện. Hiếm có bộ nào mang lại có mình cảm xúc tròn trịa, trọn vẹn đến thế.
 • Mình xin phép tạm gọi cuộc đời của An An mập là cuộc đời thứ nhất, cuộc đời có baby là cuộc đời thứ hai.
 • Hạ An An của cuộc đời thứ nhất bị bạn trai phản bội, bị tai nạn giao thông khiến sự nghiệp sụp đổ, sống tạm bợ tẻ nhạt qua ngày với nghề đầu bếp. Cô béo lên rất nhiều, sống cô độc và chán chường.
 • Hạ An An của cuộc đời thứ hai vô tình bị nam chính Hoắc Minh Hiên cưỡng hiếp, bởi có người hạ thuốc anh, sau đó thì họ kết hôn vì An An có thai. Cô ôm nỗi oán hận với chồng con mà suốt ngày say sỉn, mê mang khói thuốc. Cho đến một ngày, cô tuyệt vọng tự tử. Đây cũng là ngày mà An An của đời thứ nhất xuyên đến.
 • Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta lâm vào nghịch cảnh rồi tự nhủ với lòng rằng, giá như ngày ấy mình thế này, giá như mình chọn lựa thế kia. Nhưng, các bạn liệu có thật sự hạnh phúc hơn, sống tốt hơn được hay không nếu 2 chữ giá như kia thành sự thật ??? Không ai biết cả, không ai phán đoán được tương lai cả.
 • An An đời thứ 2 hận nam chính đã huỷ hoại tương lai cô, An An đời thứ nhất lại biết ơn nam chính đã cho cô một gia đình.
 • Trân trọng cuộc sống hiện tại! Vì biết đâu, đây lại là lựa chọn tốt nhất của chúng ta rồi nhỉ!
 • An An đời thứ nhất đến, cô ấy bắt đầu mở lòng mình ra, yêu thương, chăm sóc chồng và con trai, thứ cô ấy nhận lại được, là một gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương, có con trai ngoan ngoãn.
 • Sau đó, khi An An đời thứ nhất trở về cuộc sống cũ, cô biết mình đã bỏ lỡ quá nhiều, cô bắt đầu giảm cân, bắt đầu cố gắng đến gần hơn với nam chính, chỉ vì cô quá nhớ người chồng trong ký ức kia. Nhưng đây cũng là cơ hội để cô nhận ra tình cảm của anh.
 • Nam chính Hoắc Minh Hiên, yêu thầm Hạ An An từ rất rất lâu, nhưng anh không dám nói, chỉ dám đứng xa xa, lặng im bảo vệ, che chở cô gái nhỏ. Có lẽ ông trời cảm động cho tấm chân tình và sự hy sinh mà anh đã bỏ ra, nên ban cho bọn họ một giấc mộng nam kha, một giấc mộng để khi tỉnh lại, vén làn sương mù, tìm thấy được nhau!
 • Đừng nghe mình dong dài rồi các bạn nghĩ đây là một truyện buồn, bộ này cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu luôn ạ. Ai chưa đọc thì nhất định phải thử nhé. Anh nam chính vừa thâm tình vừa dễ thương. Tác giả viết chắc tay. Edit mướt mườn mượt.

Bình luận

Google