REVIEW TRUYỆN "NGƯỜI YÊU TIN ĐỒN"

Bảo Hoàng
Tác giả : Chiêu Loạn
Editor : Truly
Thể loại : Hiện đại, showbiz, HE
Tổng chương : 74 chương + 3 Ngoại Truyện
Tình trạng : Đã hoàn full
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/614698632893031/?__cft__[0]=AZWXkkpC_JChTzEeAWXjP9cVwclaGT31i9UksB-_TdrNeRpV4sOD7CeyU7r3dyAO5AI8dkkJGxLKOzrFuEoanu0psXTBuocIZh0vE3WsuA8bPvVMqEeZLeermRmPCJDZnfXp8A0lWEPvC16NDNNrEdcD&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

Văn Án

Nữ diễn viên tuyến 18 Tần Úc Tuyệt nhận show tổng nghệ tình yêu, người đại diện thay cô chọn một người nghiệp dư đóng giả làm bạn trai.

Ngày ký hợp đồng, cô đi vào văn phòng, đẩy cửa thấy một người đàn ông lười biếng đứng dựa vào bàn, đầu ngón tay dính chút đỏ tươi. Khí chất phóng đãng không chút kiềm chế , ánh mắt toát ra vẻ lười biếng. Chắc hẳn đây là người giả làm bạn trai của mình.

Tần Úc Tuyệt buông hợp đồng xuống: “Sau khi kết thúc chương trình thì chia tay, nếu anh không có ý kiến thì ký đi."

Người đàn ông dừng lại một chút, sau đó dập tắt điếu thuốc trên đầu ngón tay, chậm chạp cầm lấy hợp đồng tình yêu, liếc mắt một cái rồi đột nhiên cười khẽ nói: “Được.”

Vừa ký tên, người đại diện mang theo “bạn trai giả” đi vào, ngạc nhiên hỏi: “Tạ nhị thiếu? Sao anh lại ở đây?”

Tần Úc Tuyệt kinh ngạc, cúi đầu nhìn chữ ký đó Tạ Yếm Trì. Vị Tạ nhị thiếu gia trong lời đồn đại ăn thịt người không nhả xương.

“... Xin lỗi, tôi đã nhận nhầm người, hay là huỷ bỏ hợp đồng?”

Tạ Yếm Trì nâng mi, trong mắt có chút ý cười, lười biếng nói:“ Như này không được, chỉ dùng 20 vạn đã mua tôi, nào có đạo lý chiếm tiện nghi còn trả hàng chứ?”

[20 vạn = 740 triệu VND]

Tạ nhị thiếu của tập đoàn Cảnh Dật, mặc dù nhìn qua bất cần tuỳ ý, hành vi phóng đãng, nhưng ai cũng biết là một tổ tông không dễ trêu chọc.

Từng có người mới tự tiến cử rót rượu. Rượu còn chưa rót đầy, liền nghe thấy Tạ Yếm Trì thấp giọng cười, cúi người đến gần bên tai người mới kia, ánh mắt cùng giọng điệu lạnh lùng: "Cút”

Sau này, trong một chương trình tạp kĩ, thấy vị tổ tông này cầm túi đi theo phía sau một nữ diễn viên tuyến 18, trong mắt đều chứa ý cười:

“Cô gái nhỏ, hôm nay muốn học cách hôn không?”

Cái rắm, cút. Tất cả mọi người đều cho rằng vị Tạ tiểu thiếu gia này chỉ nhất thời nổi hứng, muốn chơi đùa mà thôi. Mãi cho đến ngày hai người chia tay, mới có người biết rằng hợp đồng tình yêu này chưa bao giờ là trùng hợp ngẫu nhiên, mà do anh sắp đặt.

Review

Đây không phải một bột truyện quá ngược, nhưng nó sẽ khiến người đọc phải chạnh lòng thổn thức vì những cung bậc cảm xúc mà đôi nam nữ 9 cùng nhau trải qua.

Nam 9 Tạ Yếm Trì là thiếu gia nhà họ Tạ, gia cảnh sung túc, nhưng lại thiếu tốn tình cảm của mẹ và sự ấm áp của gia đình. Không những thế, tranh đấu nhơ nhuốc nơi hào môn còn khiến anh liên luỵ đến gia đình người bạn thân thiết nhất, khiến cho kẻ thì mất mạng, người thì đau thương.

Sự áy náy dày vò anh đến suy sụp tinh thần, khi anh muốn bỏ mặc tất cả, thì một lời động viên từ cô gái nhỏ Tần Úc Tuyệt đã vực anh dậy, cho anh niềm tin để cố gắng, để vươn lên.

"Tần Úc Tuyệt mười sáu tuổi, sống dưới hào quang cùng vô số lời khen ngợi.

Không chỉ có gia đình giàu có, chị gái còn là minh tinh đang nổi. Con cưng của cha mẹ, mọi người vây quanh.

Nhưng các tầng lớp cao thường trong một đêm liền đổ.

Chị Tần Úc Tuyệt, nữ diễn viên trẻ tuổi kia, cắt cổ tay tự sát.

Cha không chịu được cú sốc, bệnh tim tái phát nhập viện, tính mạng gặp nguy hiểm."

Biến cố ập đến, chỉ còn hai mẹ con cô phải gồng mình chống đỡ. Từ đây cô bé Tần Úc Tuyệt ngây thơ hoạt bát cũng không còn nữa. Thay vào đó là một Tần Úc Tuyệt lạnh lùng, mạnh mẽ, gai góc.

10 năm sau gặp lại, cô không còn nhớ chàng thiếu niên ngày nào học cùng lớp, nhưng dựa vào những lần "tình cờ" chạm mặt, họ thân thiết hơn, chung đụng lâu ngày, tình cảm cũng dần phát triển.

Giữa bọn họ còn vô vàn những chướng ngại, là thù hận của anh, là bí mật của chị gái cô, là những mưu mô tính toán lồng ghép đan xen. Hai con người yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau. Liệu thời gian có làm phai mờ cảm xúc. Liệu khó khăn có vùi lấp bọn họ không. Cùng đọc để cảm nhận nhé! Truyện có khá nhiều tình tiết showbiz, nhưng rất thú vị!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google