REVIEW TRUYỆN QUẢ TÁO CỦA ANH

Kaitop han
Tên truyện : Quả táo của anh
Thể loại : Ngôn tình - Truyện màu - Fantasy - Manhua - Romance
Tình trạng : Full ( 16 chap )
Tác giả : Quất Chỉ
       Nếu ai đã từng đọc Tình yêu thầm kín , Tiến gần đến trái tim em của tác giả Quất Chỉ thì nhất định ko nên bỏ qua bộ này . 
          Truyện kể về Lâm Linh một cô nữ sinh cấp 3 ưu tú ,  được bạn bè xung quanh yêu mến , cuộc sống đều rất thuận lợi , hạnh phúc . Nhưng vào đúng vào ngày sinh nhật 18 tuổi của mình thì cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn . Thật ra cô có bí mật đó là mẹ cô ko phải là một con người bình thường mà là 1 phù thủy . Vào đúng ngày sinh nhật , mẹ cô biến mất chỉ lại một lá thư cầu cứu rằng mình đã bị bọn đòi nợ bắt đi mong  cô sẽ đến thế giới kia để cứu bà . Và để cứu mẹ mình cô đã đi sang thế giới kia và cx gặp đc chủ nợ của mẹ . Và để có thể trả nợ cô phải đi theo giúp việc cho chủ nợ và đây cx chính là nam chính . Nam chính của chúng ta là Kha Lý là tam hoàng tử của thế giới này , ước muốn của anh là trở thành vua của quốc gia này và để có thể thực hiện đc đều đó anh cần sự giúp đỡ của nữ chính . Nữ chính thừa kế sức mạnh khủng khiếp từ người mẹ của mình nhưng vì nó quá mạnh làm cô ko kiểm soát đc và luôn làm những ng xung quanh một mình bị thương vậy nên cô ko bh muốn sd sức mạnh đó .Nhưng nhờ có sự xuất hiện của nam chính thì mọi việc dần dần thay đổi cô dần dần dám sd sức mạnh của mình để bảo vệ cho những ng xung quanh . Nam chính tuy bề ngoài trông là 1 kẻ lười biếng , lưu manh , ko đáng tin nhưng thật ra anh là một người hết lòng vì dân chúng của mình rất đáng tin cậy . 
       Tại truyện quá là ngắn nên tình tiết cx hơi nhanh lên ko thể rv một cách sâu sắc cho mọi người hiểu . Đối vs mình đây là một câu truyện đáng yêu , thích hợp đọc giải trí , nó quá ngắn lên nhiều tình tiết còn bị bỏ rở chưa giải quyết hết . Rất mong truyện có Ss2 nhưng mãi ko thấy nhưng bù lại nét vẽ rất đẹp , nội dung ổn áp .
          

Bình luận

Google