REVIEW TRUYỆN "TÂN HÔN"

Bảo Hoàng
Tác giả: Bán Tiệt Bạch Thái
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành, trước ngược nữ - sau ngược nam, nữ hiểu chuyện, truy thê, SONG XỬ, thiên chi kiêu tử, sủng ngọt, HE.
Số chương: 69 chương + 32 NT
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/622360922126802/?__cft__[0]=AZX9lb6w4BMCVviuCiPddqpu2OAr2c4zP8G_5v9upNIwE5qm57ooCDQCC5Z3Goh3ObtSC9w9t-rhJ7ZBMhv2mJE5RG1PIK7ywNPWgiA5EmNmL6HPdT9JAj4VQrVtgJmsRH_DSlflwugMw4mrTm-YXJhN&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

GIỚI THIỆU

Trần Y là đối tượng liên hôn do đích thân Văn Trạch Tân lựa chọn, anh chọn trúng cô từ trong rất nhiều gia tộc là do hai nguyên nhân.

Thứ nhất: Dòng họ của cô không giỏi giang gì, còn đang lụi bại.

Thứ hai: Cô hiền lành.

Không có uy hiếp, không ràng buộc anh, anh vẫn có thể tiếp tục tung phốt đầy trời.

Ăn chơi trác táng, vô phép vô tắc.

Trần Y gả cho Văn Trạch Tân, là trèo cao, là một cú bay cao trở thành phượng hoàng.

Cô chưa bao giờ đòi hỏi Văn Trạch Tân phải yêu mình.

Cô an phận thủ thường, sống thành thành thật thật, lặng lẽ nhìn anh đứng trước mặt mình cúi đầu mà nhắn tin với người con gái khác.

Chỉ có điều, cô với anh từng là bạn cùng bàn ba năm.

Cô cũng vô tình mà yêu phải người đàn ông này.

Vì thế, tình yêu cũng dần dần tan biến, sự nhẫn nại cũng ngày một ít đi, đến khi đã đủ thất vọng, cô muốn rời đi.

Văn Trạch Tân nói: Được.

Một tháng sau, Văn Trạch Tân lại chặn cô lại: Em mà đi, anh đánh gãy chân em.

Hai phút sau, Văn Trạch Tân lại gào khóc: Anh đánh gãy chân của anh được không?

Em đừng đi mà.

Mọi người đừng để văn án lừa. Theo quan điểm của t, đây là 1 trong số ít truyện vả mặt mà hình tượng na9 không bị OOCC sau khi nư9 bỏ đi. Mấy hành động từ đầu của anh ta đều có mục đích hết đấy.

+ Nam9: tâm cơ, trong ngoài bất nhất, tính chiếm hữu cao, thích giở trò lưu manh với vợ nhưng lại cố tình thể hiện mình là tay ăn chơi sát gái có tiếng (tiệc tùng, ong bướm vây quanh) Giỏi thì giỏi nhưng cái nết vừa ngang ngược, ích kỉ lại còn độc đoán - kiểu chỉ anh được quyền bắt nạt vợ mình thôi chứ người khác thì đừng hòng.

Lúc đầu anh hãm dcd. Tới khi nư9 trở mặt thì anh mới biết đường bỏ thói ăn chơi ong bướm. Sau đấy gần nửa truyện thì tính ích kỉ cao cao tại thượng cũng giảm bớt còn cái nết độc đoán ý, vẫn ngang ngược chưa chịu sửa đâu. Được cái càng ngày càng thích ăn giấm và bênh vợ lắm. Mấy đứa loi nhoi nư8 dám tổn thương vợ anh là xác định xin vĩnh biệt cụ luôn. Sau này cx vì dỗ vợ và lấy lòng phụ huynh mà sẵn sàng lựa chọn hy sinh lợi ích trong sự nghiệp của mình.

Quá trình truy vợ của anh nhà khá gian nan, nửa đầu truyện là các màn chặn xe bắt người, kabedon phiên bản pha ke nhưng đều bị vợ tạt lại cho sấp mặt :)) Nghe bảo còn bị ngược dài dài đến gần cuối truyện, chưa kể đến nhiều lần phải ghen tái mặt vì nam8 xuất hiện giữa đường. Sau này anh cũng dần biết điều hơn, chịu sửa cái nết thiếu đòn của mình - học cách tôn trọng đối phương và gia nhập team thê nô chính hiệu đội vợ lên đầu~

+ Nữ9: Cuộc hôn ban đầu chủ yếu dựa trên mối quan hệ lợi ích - nhà nư9 là bên nhận lợi ích từ nhà nam9. Nư9 được xây dựng với hình tượng của 1 tiểu thư dịu dàng, hiểu chuyện, có học thức - biết gánh vác trách nhiệm gia đình, biết cách làm dâu hiền vợ đảm và suy nghĩ cho cả 2 bên thông gia. Bởi vậy rất được ba mẹ chồng thực lòng yêu quý.

Trong truyện tình cảm, nữ9 cầm được buông được chứ ko hề luỵ tình. Mấy chương đầu xác định đọc ức chế đấy mấy má. Nhưng ngay khi quyết định buông tay và được sự ủng hộ từ ba mẹ, chị lột xác 180 độ đá bay nam9 ra chuồng gà mà vẫn giữ được khí chất tiểu thư vốn có của mình - chuẩn hình tượng con dâu hiểu chuyện trong lòng phụ huynh :)) Cuối truyện, nư9 còn làm nên 1 hành động rất đáng hoan nghênh: lập hiệp ước sẵn sàng khiến tên chồng trắng tay nếu anh ta còn dám ra ngoài lăng nhăng.

Để tăng thêm độ hấp dẫn, truyện ko thiếu các màn vả mặt nhân vật phản diện não tàn - điển hình là cô em họ “cực phẩm” của nư9 và nguyên dàn thiên kim nư8. Bất cứ ai có ý định ho he tổn thương vợ anh là nam9 đều xử hết ko lệch phát nào.

Bộ này được cặp ba mẹ chồng tâm lí lắm :)) Con trai mà éo khác gì con rơi. Giây trước thằng con tốn bao công mới dụ được vợ về nhà thì giây sau mẹ chồng liền alo tiễn người đi mất luôn =)) Trái lại người ba ruột nư9 lại khiến mình hơi thất vọng. Sự nhu nhược và yếu đuối dễ mềm lòng của ông là 1 phần nguyên nhân dẫn đến tai hoạ cho cơ nghiệp của gia đình rồi phải nhờ đến sự giúp đỡ của nam9 sau này.

Đến cuối, tác giả sẽ tung 1 màn bẻ lái cực gắt - cái nết ăn chơi trác táng, trêu hoa ghẹo nguyệt của nam9 hoá ra là anh ta cố tình DIỄN cả~ Diễn cho ai xem và vì lí do gì thì đọc sẽ biết nha. Nam9 SẠCH tâm SẠCH thân 100%. Điều quan trọng phải nhắc 3 lần~ Cái cớ chọn nư9 làm vợ trên văn án cũng là LỪA TÌNH luôn -.- Tên thẳng nam này chưa yêu đương bao giờ nhưng lại thích ra vẻ sát gái rồi lên mặt với vợ nên bị ngược cũng đáng lắm.

Tóm lại, “Tân Hôn” là bộ truyện có nội dung hay, đọc giải trí ok. Nam9 chỉ bắt nạt nư9 được vài tháng đầu kết hôn thôi, sau bị vả mặt phải theo đuổi lại vợ ăn mệt dài luôn :)) Điểm trừ là mạch truyện chậm, tình tiết có đoạn hơi lan man chút, truyện chưa edit phiên ngoại nên phần kết cũng chưa thực sự “tới”. Bạn nào kiên nhẫn chờ đọc và chịu được cái nết thiếu đòn của nam9 đến khi bị vả mặt thì nhảy hố nha.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
Google