REVIEW TRUYỆN "THỜI QUANG KHÔNG NGHE LỜI"

Bảo Hoàng
Tác giả : Mộng Tiêu Nhị
Editor : Xiao He
Thể loại : Hào môn, sủng ngọt, HE.
Số chương : 112
Đã hoàn!
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/622286155467612/?__cft__[0]=AZVLuhM_BA0DdBkB4F_LwrHoUOb6MKC3Qc1lw4jegcpZsGUPr3Zx8HVdLtUK4FRTytwD2jKmnFFan3SC7gfJvu_TnUg57go8zWoXKXp27LMY8tSpxJ2rn4fAEt8Mp6Kn3ZdlCvkGeft0RDiWlgOyLjF8&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

Văn Án

Nữ chính độc thoại:

"Khi còn nhỏ, em luôn muốn được cùng họ với anh, muốn giống như họ mặc váy công chúa, muốn được giống như bọn họ được gọi anh là anh trai. Sau này, em cũng được như mong muốn của mình. Đến lúc ấy, em lại ghét nhất giữa anh và em không có gì ngoài một cái họ."

Thời Quang muốn cho Thời Cảnh Nham biết tâm ý của mình, vì thế đem đoạn tình đơn phương ấy viết ra giấy dán trên cửa phòng ngủ của Thời Cảnh Nham, lại viết thêm hai câu:

"Có muốn biết tại vì sao em ghét mình cùng họ với anh không? Nếu như anh muốn biết, em sẽ cố gắng nói cho anh nghe".

Nửa đêm, Thời Cảnh Nham từ công ty trở về, nhìn phía sau lưng cô:

"Không muốn."

Thời Quang: Thời Cảnh Nham - Một người lạnh lùng hiếm khi cười, hôm nay lại mỉm cười mang theo ba phần lười biếng, bảy phần sủng nịch, trực tiếp ôm cô lên:

"Anh tỏ tình trước vậy."

Review

Trước hết, nghe tên tác giả là đủ thấy bộ này chất lượng rồi hen mấy cô. Đây là mẹ đẻ của Ý Loạn Tình Mê, Dưới Váy Thần, Nơi Thế Giới Tĩnh Lặng Có Anh, Tình Yêu Với Anh, Lưỡi Dao Dịu Dàng... toàn cực phẩm ngôn tình.

Nữ chính Thời Quang là một cô nhi được nhà họ Thời nhận nuôi, nhưng mẹ nuôi không yêu thương cô. Tuổi thơ trải qua bởi đòn roi, chì chiết và lạnh nhạt của mẹ.

Năm 18t rời nhà đi học đại học, cô gặp lại người anh họ lúc nhỏ đã từng rất tốt với cô, Thời Cảnh Nham, bây giờ anh ấy cũng vẫn tốt với cô như thế. Sẽ vì cô mà ra mặt, sẽ vì cô mà bất chấp cả chú thím ( ba mẹ nuôi của nữ9) chỉ muốn lấy lại công bằng cho cô.

Cuộc đời cô gái nhỏ bỗng chốc ấm áp hơn, vì có anh. Anh như một người cha lo lắng cho cô, bảo vệ cô, như một người anh trai quan tâm săn sóc cô, cũng như một người đàn ông, yêu thương cô.

Thời Cảnh Nham, nam chính của chúng ta là cháu trai nhà họ Thời quyền thế, từ nhỏ anh đã luôn để ý, bênh vực cô gái nhỏ sống trong cùng tiểu khu, vì cô không có cha mẹ. Nhưng lúc ấy anh còn quá nhỏ, không đủ sức để bảo bọc cô.

Đến khi gặp lại, nhìn tầng tầng tổn thương mà cô phải chịu khiến anh đau đớn không thôi. Tình cảm thuở bé chẳng hay lúc nào đã trở thành tình yêu nam nữ. Bọn họ cứ chậm rãi đến gần nhau như thế. Nhẹ nhàng mà vững chắc bền lâu.

Lúc cô gái nhỏ nhận lại ba ruột, có anh bên cạnh. Lúc cô gái nhỏ bị tổn thương bởi tình thân, cũng có anh bên cạnh, anh như chốn về, như chỗ dựa cuối cùng trong lòng cô.

Tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là quay đầu nhìn lại, luôn nghe thấy:

"Em còn có anh!"

Bộ truyện này không ngắn, có tình yêu, có tình thân, có tranh đấu gia đình, có thương trường sự nghiệp, có hài hước, có bi thương, có sủng ngọt nhưng cũng có ngược tâm.

Ngược tâm này đến từ mối quan hệ của nữ chính và bố ruột. Mình đã rất day dứt nghẹn ngào khi đọc đến những đấu tranh trong mối quan hệ này, nhưng mình không thể phán xử ai đúng, ai sai.

Đây không phải một bài review tốt của mình, mình bị chi phối quá nhiều vào khúc mắc tình thân của nữ chính. Tuy nhiên đây đúng là một bộ truyện motip sủng ngọt hào môn, 1k1 cô nàng hôm trước vote thể loại này nhớ like cho tui ủng hộ tinh thần nha.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google