REVIEW TRUYỆN TRANH CÔ ẤY KHÔNG ĐÁNG YÊU "

Kaitop han
Tên truyện "Cô ấy không đáng yêu "
Thể loại : Ngôn tình - Tình em - Manhua - Romace - Drama - Truyện màu
Tình trạng : Full chính văn chưa hoàn NT( 97chap)

          Nội dung truyện :      Nữ 9 An Nhiên một người phụ nữ 29 tuổi thành đạt , xinh đẹp , tài giỏi như lại có một quá khứ đau khổ bị chính người yêu mình phản bội từ đó cô mất đi sự tin tưởng và tình yêu . Nhưng mọi truyện dần dần thay đổi khi nam 9 Lâm Hạ xuất hiện . N9 là chàng trai 23 tuổi anh đơn phương An Nhiên rất nhiều năm . Anh cứ giấu kín thứ tình cảm đó ko dám nói ra vì anh biết mình chưa đủ giỏi đủ trưởng thành để bảo vệ người con gái mình yêu . Vì cả 2 người từng rất thân thiết vs nhau từ khi còn nhỏ vậy nên khi nam 9 về nước dc mẹ nữ9 bảo đến nhà chị sống nhờ 1 khoảng 1 thời gian đó . Chính khoảng thời gian sống chung đó mà mqh giữa họ thay đổi .

 

           Dàn nhân vật chính trong trong truyện : 
       Mình cực kì thích hình tượng nữ chính trong truyện này . An Nhiên là một người phụ nữ 29 tuổi biết tài giỏi,  thành đạt , mạnh mẽ , độc lập nhưng cô không có niềm tin vào tình yêu thậm chí là sợ hãi nó .  Năm 17  tuổi cô phát hiện ra cái vỏ bọc thật sự của cái gia đình là cô nghĩ là hạnh phúc . Chính điều đó đã gieo vào lòng cô thiếu nữ trẻ sự sợ hãi , ám ảnh vào cái thứ gọi là tình yêu . Khi trưởng thành nỗi đau quá khứ đó đã phai nhạt cô cũng đã tìm được người đàn ông mà cô nghĩ có thể cùng mình đi đến cuối đời . Vậy mà đúng vào ngày kết hôn cô lại  nhận đuợc những tấm ảnh thân mật  của người đàn ông sắp là chồng mình với người bạn thân nhất của mình . Chính đều đó đã phá nát trái tim cô ,gây cho nỗi đau to lớn khó thể phai nhạt . Từ  cô hoàn toàn sụp đổ , sợ hãi , mất niềm tin , hi vọng vào cái thứ gọi là tình yêu đó . Chỉ khi Lâm Hạo chàng trai cô chơi từ nhỏ cô coi nó như em trai mình về nước . Cậu thổ lộ tình cảm với An Nhiên , cậu theo đuổi chăm sóc ở bên cạnh cô . Cậu cứ dần dần lấp đầy trái tim cô , khiến cô rung động mang đến cho cô sự ấm áp sự tin tưởng . Nhờ có cậu mà cô đã một lần nữa mở cửa trái tim mình mới biết được thế nào mới thật sự gọi là tình yêu .

 

               Anh nam 9 của chúng ta thì đúng là cực phẩm hàng chất lượng cao . Anh đẹp trai , tài giỏi , lên được phòng bếp xuống được phòng bếp lại còn siêu thâm tình . Thế giới này nợ tui một người ck như Lâm Hạo .

 

Năm 11 tuổi vì phải theo gia đình sang Pháp sinh sống mà anh phải rồi xa người chị hay còn là cô gái anh yêu thương nhất . Anh chôn giấu thứ tình cảm đơn phương đó gần 10 năm mà không dám thổ lộ . Vì anh biết anh phải trở thành một người đàn ông thật mạnh mẽ , tài giỏi để đủ khả năng che trở cho người con gái mình yêu . Vậy nên anh dành 12 năm ở Pháp để rèn luyện , học tập trở thành một bậc thầy đồ ngọt nổi tiếng . Trong 12 năm đó anh không dám gặp  mặt nữ 9 mà chỉ dám nặng le  thầm lặng dõi theo cô đọc đoạn quá khứ của anh mà tui thương ông kinh khủng . Vào năm 23 tuổi Lâm Hạo với dám trở về dưới lên kết hoạch để theo đuổi được cô  vợ tương lại của mình . Quá trình theo đuổi có ngọt có đắng có thật vọng có đau khổ nhưng anh chưa bh có ý định từ bỏ. Về sau cướp được vợ về tay thì ngọt muốn tiểu đường . Tui thích cách ông ấy chăm lo , bảo vệ nữ 9 cực kì dịu dàng , ấm áp ,đọc mà đổ lên đổ xuống luôn đó đó trời . 
          Dàn nhân vật phụ không thể không nhắc đến bạn thân của n9 và nữ9 về cả 2 còn thành đôi nữa chứ . Ngọt ko thề kém cặp chính . Mà phải ấn mạnh mmotj đều là nhan sắc của ai trong truyện của nghịch thiên hết á tui ko chỉ mê nội dung truyện mà còn siêu u mê cái art của truyện nữa .

       Cuối cùng là nhân vật gây cho tui nhiều tiếc nuối nhất đó là đàn anh của nữ chính .Vâng đây là nam phụ trong truyền thuyết đó vừa đẹp lại còn tốt . Đọc mà chỉ mong ông thành người xấu để tui ko phải thương tiếc gì ông nữa .

   

  Cảm nhận sau khi đọc truyện là rất rất rất hay luôn . Truyện siêu ngọt lúc 2 ông bà yêu nhau đáng yêu kinh khủng  . Mọi người mà đọc dc cái rv này rồi thì rất đỉnh phải đọc đó ko hối hận đâu !!!!!

Bình luận

Google