Review truyện tranh “Xin sẵn sàng phục vụ, Miêu Vương”: Ma cà rồng biến thành mèo cưng lưu lạc

Minh Ánh
“Xin sẵn sàng phục vụ, Miêu Vương” là bộ truyện tranh huyền huyễn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm đọc một bộ truyện tranh vừa vui nhộn, thú vị vừa không kém phần hấp dẫn. Truyện với 91 chương kể về mối tình giữa ma cà rồng Hạ Kỳ Huyên và cô nàng bình thường Tô Nhung. Sau nhiều lần uống máu của anh, Tô Nhung cũng đã mang trong mình dòng máu ma cà rồng. Biết được sự thật về thân phận của Hạ Kỳ Huyên, liệu Tô Nhung có thể chấp nhận được hay không? Các bạn hãy tìm đọc bộ truyện thú vị này nhé!

Tuyến nhân vật trong truyện tranh “Xin sẵn sàng phục vụ, Miêu Vương”

Hạ Kỳ Huyên

Hạ Kỳ Huyên

Chủ tịch của tập đoàn Hạ thị, đứng thứ 10 trên Thế giới. Đồng thời Hạ Kỳ Huyên cũng là chủ nhân của tộc ma cà rồng lừng lẫy. Anh có nhiều năng lực đặc biệt như xóa trí nhớ, dịch chuyển tức thời, điều khiển thời gian,.. Trong một lần vô tình bị hãm hại, Hạ Kỳ Huyên biến thành mèo. Vô tình được Tô Nhung cứu giúp, anh được cô mang về nhà chăm sóc với cái tên Mặc Ngọc.

Tô Nhung

Tô Nhung

Tô Nhung là một nhân viên văn phòng bình thường, hơn nữa còn hay bị quản lý của mình bắt nạt. Ban đầu Tô Nhung cứu giúp chú mèo Mặc Ngọc cũng là vì để ý đến viên kim cương 300 vạn treo trên cổ của nó. Thế nhưng lâu dần Tô Nhung cũng có tình cảm với chú mèo kiêu căng nhưng ấm áp này.

Phương Dư Đồng

Phương Dư Đồng

Là bạn học cũ của Tô Nhung, cũng là người mà cô yêu thầm từ lâu. Anh là người của điện tử Phương Thị, là gương mặt trẻ đi đầu trong làn sóng khởi nghiệp của Mỹ. Tuy nhiên vì tiền bạc và địa vị, Phương Dư Đồng quyết định phản bội tình cảm của Tô Nhung.

Nội dung truyện “Xin sẵn sàng phục vụ, Miêu Vương”

Một ngày nọ Tô Nhung nhặt được một chú mèo đen đang bị thương trên đường, trên cổ nó còn đính một viên kim cương 300 vạn? Thế thì cô không thể bỏ qua được rồi, Tô Nhung phải mang con mèo này về chăm sóc để lấy tiền báo đáp của chủ nhân nó thôi.

Thế rồi một ngày cũng có người nhìn thấy tin đăng tìm mèo thất lạc của cô. Tô Nhung lại bỗng dưng cảm thấy không nỡ xa Mặc Ngọc. Thế là cô chấp nhận yêu cầu của chủ nhân nó, chuyển đến sống chung với anh một thời gian.

Tô Nhung nhặt được chú mèo Mặc Ngọc.

Hạ Kỳ Huyên vốn còn đang muốn theo đuổi Tô Nhung thì bỗng dưng Mễ An Ny từ Anh lại trở về, muốn kết hôn với anh, còn dám đuổi Tô Nhung ra khỏi nhà. Tô Nhung lại thật sự ra đi, còn đồng ý với ba mẹ đi xem mắt. May mà Hạ Kỳ Huyên xuất hiện kịp thời để ngăn cản. Hai người liền có một giao ước, cô đồng ý giả làm bạn gái anh, còn anh sẽ giúp cô theo đuổi người trong mộng Phương Dư Đồng.

Tình cảm của anh đối với cô muốn giấu cũng không giấu được.

Thế nhưng tình cảm của Hạ Kỳ Huyên dành cho Tô Nhung muốn giấu cũng không giấu được. Ngày 15 là ngày máu huyết của rồng sôi sục mạnh mẽ nhất, Tô Nhung cần có máu của Hạ Kỳ Huyên để duy trì lí trí. Mỗi lần bị cô hút máu, Hạ Kỳ Huyên đều sẽ bị biến thành mèo trong một khoảng thời gian dài để khôi phục sức mạnh. Tô Nhung không khỏe hay bị người khác bắt nạt, Hạ Kỳ Huyên đều ngay lập tức đứng ra giúp đỡ. Cô gặp phải bọn cướp, anh cũng vì bảo vệ cô mà để mắt mình bị thương.

Anh luôn xuất hiện lúc cô cần.

Trước sức mạnh và sự hấp dẫn của đồng tiền, Phương Dư Đồng phản bội tình yêu của Tô Nhung, qua lại với con gái của chủ tịch ngân hàng. Quá đau khổ và tuyệt vọng, Tô Nhung quyết định đồng ý kết hôn với Hạ Kỳ Huyên. Tuy cuộc hôn nhân xảy ra nhanh chóng nhưng hai ngườI thực sự rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Trong lúc đi hưởng tuần trăng mật, Hạ Kỳ Huyên vì muốn để cô ghen mà giả vờ mập mờ với hướng dẫn viên du lịch. Sự xinh đẹp của Tô Nhung và tình cảm của Hạ Kỳ Huyên dành cho cô khiến cho hướng dẫn viên sinh lòng ghen ghét, đẩy Tô Nhung xuống hồ. May mà có anh kịp thời cứu được cô. Tỉnh lại, Tô Nhung quyết định tỏ tình với anh, để anh biết được tình cảm thực sự của mình.

“Anh cười em không viết tự lượng sức cũng được, nằm mơ nói nhảm cũng được, em vẫn cứ thích anh.”

Tình cảm hai người ngày càng sâu đậm thì Tô Nhung bị mẹ anh bắt cóc. Bà không muốn nhận cô là con dâu của Hạ gia mà chỉ muốn gán ghép Hạ Kỳ Huyên với Mễ An Ny – Hoàng tộc Anh quốc. Chính vào lúc này, cô biết được thân phận thật sự của anh, cũng biết được bản thân đã có 1 phần ma cà rồng trong người. Tuy nhiên thật mau là điều này cũng không ngăn cản được tình yêu của hai người họ.

Tình cảm của hai người từ bao giờ đã trở nên sâu đậm.

3 tháng sau Tô Nhung mang thai nhưng Hạ Kỳ Huyên lại không muốn sinh ra đứa con này. Vì thể chất của cô quá yếu, nếu sinh con sẽ gặp phải nguy hiểm đến tính mạng. Vì sự kiên quyết phải sinh ra đứa bé của Tô Nhung, Hạ Kỳ Huyên đành phải tìm đến quỷ y Charlton để giúp cô hạ sinh đứa bé an toàn. Nhưng quỷ y lại đưa ra một điều kiện khó khăn, đó là anh phải giúp hắn lấy được quy giáp – bảo vật của tộc rùa. Vì lấy quy giáp mà anh gặp nguy hiểm tính mạng, mất trí nhớ, Tô Nhung không biết chuyện nên cũng lặng lẽ rời xa anh.

Con gái của Hạ Kỳ Huyên và Tô Nhung – Tô Tả Bính.

5 năm sau gặp lại, Hạ Kỳ Huyên sắp đính hôn với Mễ An Ny còn Tô Nhung chỉ là một nhân viên phục vụ bình thường trong khách sạn. Lúc này con gái Tô Tả Bính của hai người cũng đã được 5 tuổi rồi. Từ lần đầu gặp mặt sau 5 năm, Hạ Kỳ Huyên đã có cảm giác khác lạ với cô. Đặc biệt khi nhìn thấy bé gái Tiểu Bính đáng yêu, anh cảm thấy vô cùng thân thiết. Có lẽ dòng máu ma cà rồng trong người con bé đã thu hút anh.

“Cám ơn em đã sinh cho anh một bé gái đáng yêu như vậy.”

Tiểu Bính bị An Ny sai người hãm hại, bị tai nạn giao thông nên cần phải truyền máu gấp. Nhóm máu của Tô Nhung không phù hợp nên cũng Không thể giấu anh được nữa, quyết định nói cho anh biết về chuyện của 5 năm trước. Biết được sự thật, Hạ Kỳ Huyên quyết tâm tìm mọi cách để có thể trở về bên cạnh cô, cùng cô lần nữa xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Hoàn.

 

 

Bình luận

Google