REVIEW TRUYỆN "UẨN KHUẤT"

Bảo Hoàng
Tác giả : Hồng Gấm
Thể loại : Cận đại, linh dị, ân oán
Số chương : 34
Trình trạng : Hoàn thành
Hội Tìm và Review Truyện Ngôn Tình 2 | #Gioithieutruyen
www.facebook.com

Văn án

Hồn ma có thật sự tồn tại? Nơi tôi sống, người lớn trong làng đều dọa lũ trẻ con rằng: "Khi trời tối các hồn ma sẽ xuất hiện, nếu trẻ con mà không về nhà trước khi trời tối thì sẽ bị những hồn ma đó bắt đi." Lũ trẻ con trong làng đều rất sợ, chúng tin hồn ma có thật nên mỗi khi đi ra ngoài chơi chúng đều về nhà trước lúc mặt trời lặn.

(Tất cả nhân vật và sự kiện trên đây đều là hư cấu.)

Review ngắn

Đây là bộ truyện kinh dị do tác giả Việt Nam viết, nội dung kể về cô gái trẻ Trần Ngọc Nữ bị mẹ cả của ba mai mối gả cho người đã mất, Ngọc Nữ chỉ biết điều này khi cô đã được gả sang nhà họ Mai. Tại đây cô phát hiện ra cái chết hết sức kì lạ của người chồng mình chưa từng thấy mặt. Ngọc Nữ được chính người chồng trên danh nghĩa là Mai Trọng Nghĩa báo mộng để giúp anh trả thù người đã hại chết mình, đồng thời cũng vén màn bí mật bị chôn giấu nhiều năm ở gia đình quyền quý bậc nhất thôn.

Vì là truyện kinh dị nên các yếu tố tâm linh như bùa ngải, báo mộng, hiện hồn được nhắc đến khá nhiều. Cốt truyện khá thú vị, cách viết của Hồng Gấm khá chắc tay. Đây là cuốn linh dị Việt Nam mình đọc và thấy khá cuốn. Mọi người có thể ghé qua facebook của chính tác giả để đọc thử và nêu cảm nhận nhé!

Vì số chương khá ngắn và nội dung mỗi chương không quá dài nên mình không spoil quá nhiều nội dung. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
Google