REVIEW TRUYỆN "YÊU EM ĐẾN NGÀY MAI"

Bảo Hoàng
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Thể loại : gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, HE, hiện đại
Số chương: 95 chương ( bao gồm 11 NT )
Tình trạng : edit đến chương 35
https://www.facebook.com/groups/244058333290398/posts/629250058104555/?__cft__[0]=AZVTst3a_JwUiaLgwJdl3I9WYsPacQUmRhjOCGktDg2J59ofZcJoDi46SiEl1NM0rXU8k867Ewx1g7ftSafj9cfq4jo39MncHvPElx5DgeKfk83_nfL7Mf50PscHfx-9k_LKLF21gp3phHBWDkXBgwsE&__tn__=%2CO*F
www.facebook.com

Văn án

Nhiều năm sau, Diệp Tây Thành chấp nhận làm khách mời của talkshow Tài Chính và Kinh Tế.

Ghi hình chuẩn bị đến hồi kết, người chủ trì hỏi anh một vấn đề cá nhân: "Nghe nói sau khi Diệp tổng cùng mối tình đầu chia tay, anh vẫn luôn đợi cô ấy, đợi tận 6 năm? Sau đó cuối cùng cô ấy cũng trở thành vợ anh?"

Diệp Tây Thành nói: "Dừng, đoạn này cắt đi, không cần quay."

Người chủ trì là bạn tốt của Diệp Tây Thành, nửa đùa nửa thật: "Cho cậu cơ hội trước mặt mọi người thể hiện ta đây là con người thâm tình mà cậu còn không cần?"

Diệp Tây Thành: "Tôi không cần phải thâm tình cho người khác xem."

Chờ em, yêu em, là việc của riêng anh.

Một câu tóm tắt: Anh ngoài lạnh trong lạnh, không lãng mạn, trên đời này, trước sau gì, điều lãng mạn duy nhất chính trong lòng anh cũng chỉ có em.

Diệp Tây Thành : "Ở công ty tôi là sếp của cô ấy, về nhà cô ấy là sếp của tôi"

Review

Nữ chính Bùi Ninh mất cha mẹ từ bé sống cùng ông bà già yếu. Nhận sự chăm sóc của Diệp gia từ nhỏ, nam nữ chính yêu nhau theo tự nhiên. Nhưng vẫn motip quen thuộc đó là không môn đăng hộ đối. Ba mẹ nam chính đưa nữ chính ra nước ngoài. Hai người chia tay.

Sau khi chia tay, nữ chính yêu nam phụ. Anh nam phụ vẫn làm mình hơi cấn ở chỗ thâm tình nhưng lại vì hôn nhân thương mại mà chia tay nữ chính, sau đó lại nhớ thương đủ kiểu. Không biết nhân vật sau này đi theo hướng nào chứ bây giờ mình vẫn hơi cấn xíu.

Nữ chính 6 năm sau được ba nam chính gọi về làm trợ lí cho nam chính. Nữ chính mạnh mẽ, lí trí, không hề yếu đuối đâu nhé. Nam chính suốt 6 năm cố gắng xây dựng công ty chỉ để có thể đứng cạnh người mình yêu.

"Bố nên rõ ràng một chút, không phải Bùi Ninh một hai phải gả cho nhà mình, mà là con trai người cầu xin cô ấy quay về". Nam chính lạnh lùng, quyết đoán nhưng vì nữ chính mà chống đối lại gia đình. Gia đình nam chính đối xử rất tốt với nữ chính nhé chỉ là phản đối hai người yêu nhau.

Thịt thì sẽ chỉ là thịt vụn thôi nha nhưng mình siêu ưng tính cách của cả nam nữ chính. Diễn biến tâm lí thực tế, không bị làm quá.

Nam chính siêu cưng nữ chính luôn nha : cuốn khăn vào tay để dắt nữ chính, cho nằm lên đầu gối để ăn, sấy tóc, đoạn đầu còn bỏ hết liêm sỉ âm thầm tạo điều kiện giúp đỡ nữ chính cơ,... nói chung không phải kiểu quá sủng ngọt nhưng đọc sẽ thấy dễ thương xỉu.

Mà nhiều đoạn nói về vấn đề làm ăn thị trường hơi khó hiểu nên mình hay lướt qua và cũng không ảnh hưởng đến nội dung lắm đâu nha

... Một chút ghen tuông đáng yêu:

Bùi Ninh hỏi: "Hôm nay nói mấy câu với người ta?"

Anh nói: "Hai chữ"

"Xin chào?"

"Ừ."

"Đồ lừa đảo!"

Bùi Ninh dùng sức ôm eo anh:

"Anh là của em, từ nhỏ đã là của em"

Dù từ bé cho đến bây giờ và cả mai sau, anh vẫn luôn là của cô.

P/s: Truỵên của tác giả này mình rất thích văn phong, mọi người có thể đọc thêm Dưới váy thần, Làm thế nào để ngừng nhớ anh, Ý loạn tình mê. Đây đều là những bộ mình siêu ưng cả về nội dung lẫn cách xây dựng nhân vật

Bình luận

Google