Rhythm Doctor - Phá vỡ các quy luật

Phuong Tran Nguyen Thanh
Nếu như các tựa game âm nhạc thường yêu cầu người chơi phải thao tác nút bấm với tần suất cao, đối với Rhythm Doctor, nhà sản xuất game đã đem tới sự phá cách trong lối chơi. Cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới nha.
Rhythm Doctor - Greenlight Trailer
youtu.be
Xem video

Thường thì nhà phát triển indie sẽ muốn phá bỏ sự rập khuôn, rẽ lối đi riêng cho đứa con tinh thần của mình. Và Rhythm Doctor cũng không phải là ngoại lệ. Thay vì phải bấm nhiều nút theo nhịp như những tựa game âm nhạc (rhythm) khác, bạn chỉ cần bấm đúng duy nhất thanh spacebar mỗi khi đến nhịp thứ 7. Lý do là vì trong game, việc khử rung tim (defibrillating) trùng với nhịp tim có giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Top 10 tựa game indie hay nhất nửa đầu năm 2021 - Ảnh 5.
 

Rhythm Doctor trên Steam

Bên cạnh đó, game này còn đặc biệt ở chỗ mỗi bệnh nhân sẽ có một căn bệnh khác nhau, và mỗi bệnh này được thiết kế dựa trên nhạc lý. Nên cơ bản là bạn vừa chơi vừa học được những kiến thức bổ ích về âm nhạc một cách vô cùng sinh động và "dễ nuốt". 

Ngoài ra, trong game còn có công cụ cho phép bạn tự thiết kế ra màn chơi của riêng mình rồi chia sẻ nó cho những game thủ khác. Hoặc nếu bạn muốn tìm những màn chơi mang tính sáng tạo hơn thì có thể tải về thêm cũng được. Có thể nói trong số những game indie nửa đầu năm 2021 thì Rhythm Doctor là một trò rất đáng để chơi thử các bạn ạ.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Lang ben ở háng những lí do thường gặp phải

Lang ben ở háng tương đối phức tạp trong điều trị và dễ lây lan vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt để tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Hoa Nguyễn

Viêm da demodex là gì và cách điều trị viêm da demodex

Viêm da demodex là loại viêm da do ký sinh trùng. Tổn thương là các đám đỏ ra, nổi sẩn, mụn mủ, giãn mạch gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy có cách điều trị viêm da demodex là gì?
Google