RM (BTS) bị khui ảnh hẹn hò Wendy (Red Velvet) vào "cá tháng tư" khiến fan một phen hú hồn

Aine Le
Người hâm mộ của trưởng nhóm BTS được phen nháo nhào khi có thông tin RM (BTS) và Wendy (Red Velvet) bị tung bằng chứng đang bí mật hẹn hò
Tin tức RM (BTS) hẹn hò đang xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xứ Hàn, con dân không thể chấp nhận nổi chuyện này nên hốt hoảng lục tìm sự thật.

Đúng 0h sáng ngày 1/4 (giờ Hàn), netizen được phen nháo nhào khi có thông tin RM (BTS) và Wendy (Red Velvet) đang bí mật hẹn hò, bị tung bằng chứng cùng đi ra từ một chiếc xe.

Tin chấn động khiến ARMY nói riêng và cư dân mạng xứ Hàn nói riêng 'sốc' nhẹn. Để tăng độ tin cậy, tờ Market News còn đưa tin thêm RM (BTS) và nàng gà nhà SM đã hẹn hò được 4 tháng, cả hai bắt đầu từ tình bạn đơn thuần và đang tìm hiểu nhau một cách nghiêm túc. Cặp đôi có nhiều sở thích chung và thường xuyên bí mật gặp gỡ bất chấp lịch trình dày đặc.

Ảnh bằng chứng hẹn hò được cho là của RM và Wendy

Ngay lập tức, con dân bắt đầu đi tìm sự thật sau bức ảnh 'đặc mùi' gian dối. Hóa ra, đây thực chất là bức ảnh Song Hye Kyo - Song Joong Ki tại Nhật Bản từ 4 năm trước của Dispatch. Cú lừa ngày Cá tháng Tư khiến người ta thực sự thót tim. Nhiều netizen chưng hửng vì tiếc nuối vì RM và Wendy rất đẹp đôi. Vài fan của RM tỏ ra tức giận vì cảm thấy 'cú lừa' không vui tẹo nào bởi trước đó trưởng nhóm BTS cũng từng bị soi đeo nhẫn ngón áp út.

Trên PANN cũng có nhiều topic bàn luận nghi vấn biết đâu RM (BTS) và Wendy 'ảnh giả nhưng tình thật', ngày Cá tháng Tư đã che giấu thành công cho cặp idol. Bởi trước đó, cặp đôi Kai (EXO) và Krystal f(x) cũng bị "khui" hẹn hò bí mật vào ngày 1/4/2016.

Big Hit thì chưa đưa ra thông báo nào về tin hẹn hò của gà nhà nhưng chắc họ cũng chẳng cần lên tiếng vì ai cũng biết đây là tin giả mạo. Đúng ngày "Quốc tế nói dối" mà truyền thông lại khui tin hẹn hò của idol, thực sự khiến fan nhà 'hú hồn'.

Bình luận

Google