RM (BTS) vướng tin đồn hẹn hò với giọng ca của nhóm nhạc MAMAMOO – Hwasa

Aine Le
RM (BTS) đã từng có tin đồn hẹn hò cùng với giọng ca của nhóm nhạc MAMAMOO – Hwasa. Các fan còn mong chờ rằng nếu có sự kết hợp của 2 người hoặc nếu như họ thật sự hẹn hò với nhau thì chắc đây sẽ là một cặp đôi rất quyền lực.

RM (BTS) từng có tin hẹn hò cùng giọng ca của nhóm nhạc MAMAMOO - Hwasa. Một số fan hâm mộ cho rằng cặp đôi RM và Hwasa này thật sự rất hợp với nhau bởi vì khí chất của cả 2 đều rất mạnh.

Qua các lần biểu diễn trên sân khấu, RM và Hwasa đều không thể rời mắt bởi đam mê nhiệt huyết, thần thái và cả tài năng rap, làm chủ sân khấu cực đỉnh của cặp đôi. Các fan còn mong chờ điều đó nếu có sự kết hợp của 2 người hoặc nếu họ thật sự hẹn hò với nhau thì chắc chắn đây sẽ là một cặp đôi rất có quyền lực.

Những tin đồn về chuyện tình cảm giữa RM và Hwasa ngày càng tăng lên khi cả 2 đều được mọi người ủng hộ và cổ vũ cho đối phương khi ngồi dưới sân khấu trao giải, hơn thế nữa, trưởng nhóm BTS luôn có chú ý đến Hwasa mỗi khi đi ngang qua cô.

RM hướng mắt về Hwasa khi đi ngang qua

Tin tức tình cảm cũng nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều khi có các ARMY lớn phần nào cảm thấy bằng chứng suy đoán này là quá vô lý và không muốn ủng hộ tin hẹn hò của RM và Hwasa

Bình luận

Google