RUMOR: Dưa Cbiz 1/12/2021: Lưu Hạo Tồn do dự nhận giải Kim Kê.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Trong bộ "Vô danh" có sự tham gia của Vương Nhất Bác, bất kể là giành được vai chính hay vai phụ đều là một miếng bánh rất thơm ngon, hơn nữa phía Bonnat cũng rất coi trọng hạng mục này, chẳng trách trước đây lại bảo mật như vậy, có lẽ là sợ sẽ có sự biến động.
2. Hiện tại đang có một bộ phim liên quan đến Âu Dương Na Na và Châu Dã.
3. Dương Mịch và Đường Yên thường hay chạm mặt ở các buổi tiệc, cả hai sẽ không từ chối việc hợp thể có điều căn bản là không có liên hệ riêng tư nữa rồi.
4. Thái Từ Khôn gần đây rất phân vân chuyện đóng hay không đóng phim, kịch bản thì có rồi nhưng vẫn chưa thực sự vừa ý.
5. "Tôi muốn đi ngược chiều gió" Cung Tuấn, Chung Sở Hy, Ngô Tuyên Nghi sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 12.
6. Vài ngày nữa Cung Tuấn sẽ tuyên đại ngôn của Tiffany, Cung Tuấn cũng được xem như là một trong số những tiểu sinh nhận được sự công nhận của các thương hiệu cao cấp chỉ bằng một khoảng thời gian không quá dài, Alixi tới đây sẽ cho cậu ấy thêm cơ hội, những nghệ sĩ khác không có được đãi ngộ này.
7. Vương Tử Văn bây giờ sẽ đưa bạn trai của mình đến làm việc cùng dưới danh nghĩa một nhân viên, và nhà hoạt động phải chịu trách nhiệm về bạn trai cô ấy.
8. Uông Tiểu Phi hiện đang quyết tâm giành lại quyền nuôi con, gần đây, anh hỏi bạn mình xem có luật sư nào thâm niên hơn để giúp đỡ vụ kiện không.
9. Hoàng Tử Thao đã từng chơi với tiểu hoa (Tuyên Lộ) nổi tiếng, thậm chí còn hợp tác với Dương Mịch, nhưng bây giờ anh ấy chỉ có thể chọn một số bộ phim truyền hình trực tuyến kinh phí thấp mà không ai để ý đến. 
10. Đàm Tùng Vận bây giờ được tính là tiểu hoa tuyến 1, nhưng thương vụ và thực lực của cô ấy trong giới thời trang vẫn tương đối thấp, thời gian tới nữ diễn viên có lẽ sẽ chuyển từ hình tượng "cô nàng hàng xóm" sang phong cách trưởng thành, thời thượng hơn.
11. Triệu Lộ Tư sau khi quay xong "Tinh hàn xán lạn" cùng Ngô Lỗi sẽ vào đoàn "Hậu Lãng" luôn, đoàn đội của cô ấy cũng đang tiếp xúc với "Hồ yêu tiểu hồng nương" nhưng phía đoàn phim vẫn chưa định nữ chủ.
12. Phạm Thừa Thừa và Giả Linh đều có ý tưởng hợp tác, Giả Linh cũng đưa cậu ta đi gặp Thẩm Đằng, sau đó anh sẽ đi con đường điện ảnh.
13. Yz hiện bị nhiều đạo diễn trong giới tẩy chay và một số đối thủ muốn nhân cơ hội lôi kéo nghệ sĩ của yz.
14. Lưu Hạo Tồn bây giờ đang lưỡng lự không biết có nên đoạt giải nữ chính nào đó không, vì sợ sau khi đoạt giải sẽ bị cư dân mạng chế giễu, danh tiếng lại bị lật tẩy.
15. Lưu Hạo Tồn có chút chắc chắn sẽ giành được một giải thưởng nữ chính nào đó, thậm chí còn bí mật nói với người khác rằng những nữ diễn viên được đề cử này không xuất sắc bằng xuất thân của cô ấy, và họ không thể cạnh tranh với cô ấy.
16. Đạo diễn của bộ phim có xu hướng ngược đãi động vật. Búa thật, lâu lâu không trôi, đội quan hệ công chúng dưới tay anh đang tìm kiếm các phương pháp quan hệ để tẩy trắng với công chúng khắp nơi.
17. Trương Nghệ Hưng và Lí Hiện về cơ bản xác định sẽ tham gia Gala Lễ hội mùa xuân vào ngày 19 tháng 1. Nếu họ vượt qua thành công, thì dự kiến ​​sẽ tham gia Gala Lễ hội mùa xuân CCTV vào năm 2022.
18. Cách đây một thời gian, nam ca sĩ ngủ với fan và lăn lộn mới đây đã bị đào mộ gọi 4 cô em gái đi cùng trong một khách sạn ở Trường Sa. Cuối cùng, 600 nhân dân tệ/người đã bị đuổi khỏi khách sạn và sự việc được lan truyền bởi các nhân viên khách sạn địa phương.
19. Jqq bây giờ hối hận vì đã đứng ra thanh minh cho biên kịch, phá hỏng danh tiếng mà cô ấy đã tích lũy bao năm, và bây giờ đội của cô ấy đã bắt đầu kiểm soát dư luận.

Bình luận

Google