RUMOR: Dưa Cbiz 2/1/2022: Hoà Tụng trả nợ cho Hầu Minh Hạo.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Hà Cảnh muốn những MC thường trú trước kia quay về nhưng Xoài không chịu, cộng thêm việc cũng có vài người không muốn quay về nữa, ai cũng chủ động tìm lối đi riêng cho mình rồi.
2. "Gia tộc vui vẻ" gần như sẽ không hợp thể nữa, Xoài phải khó khăn lắm mới giữ được Hà Cảnh ở lại.
3. Tiết Chi Khiêm thích uống rượu với các cô gái, mỗi lần như vậy anh ta lại lấy người khác coi thường mình như một cái cớ, ép các cô gái phải uống vài ly với anh ta, nếu họ không uống, thì coi như họ coi thường anh ta và không nhận anh ta là bạn.
4. Nhậm Gia Luân vốn dĩ sẽ tham dự đêm hội chào năm mới của đài Chiết Giang nhưng vì sắp phải nhập đoàn, hơn nữa tình hình dịch bệnh cũng tương đối phức tạp nên phải từ chối. Phim mới của anh ấy có nữ chính là Baby, căn bản sẽ không thay đổi nữa, chỉ đợi thông báo chính thức mà thôi.
5. Châu Thâm hiện đang rất nổi tiếng với các chương trình tạp kỹ, và đội của anh ấy muốn nhân cơ hội này yêu cầu Châu Thâm thi lấy chứng chỉ người dẫn chương trình.
6. "Kiều Tàng" từ việc tìm kiếm nam chính đỉnh lưu giờ đã chuyển sang sao nam tuyến hai.
7. Bộ phim mới của Cung Tuấn và Kiều Hân còn chưa quay xong phía Hàn Quốc đã đặt mua bản quyền. 
8. Vương Lệ Khôn đã từng xin một đứa con, nhưng cô ấy đã bị sẩy thai và phải chịu đựng rất nhiều vấn đề về cơ thể của mình, vì vậy sự việc không có kết quả.
9. Cổ Lực Na Trát lại muốn chỉnh mũi vì cảm thấy nó không được cân đối cho lắm, ảnh hương tới tổng thể gương mặt nhưng mọi người xung quanh cô đấy đều khuyên đừng động chạm dao kéo nữa.
10. Em gái quốc dân mặt đen đúng là khi trao giải, trước camera biểu cảm ngạo mạn khinh thường, khiêm tốn thường ngày là do người ta đặt, đã thế còn hút thuốc riêng.
11. Ngô Hân có rất nhiều tiền vì trong tay cô ấy nhiều bất động sản có giá trị không nhỏ.
12. Trương Tiểu Phỉ đã đoạt giải, và Giả Linh cũng đã giúp đỡ rất nhiều sau lưng cô ấy.
13. Hòa Tụng giúp Hầu Minh Hạo chi trả một số tiền cho việc vi phạm điều ước hợp đồng.
14. Trọng tâm hiện tại của Vương Nguyên vẫn là âm nhạc, cậu ấy muốn phát triển âm nhạc thật tốt, khi có tác phẩm lọt vào tầm ngắm thì cậu ấy sẽ làm những thứ khác.
15. Vũ Tuyền có hơn chục phòng thu âm ở Bắc Kinh, và các ca sĩ trong nhóm thường đến đó để thu âm bài hát.

Bình luận

Google