RUMOR: Dưa Cbiz 2/12/2021: Thiên Tỉ không quan tâm đến lời chế giễu mình m

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. "Ai Là Hung Thủ" của Triệu Lệ Dĩnh đã được xét duyệt, hiện dự kiến ​​phát sóng vào tháng 12.
2. Mặc dù Phạm Băng Băng không trở lại nhưng cô ấy vẫn đang đầu tư vào các dự án trong giới.
3. Phạm Thừa Thừa có vệ sĩ riêng túc trực 24/24.
4. Chị cả mặc vest đúng là tự sướng, mặt đơ đến mức không cầm máy được, ban đầu đi thử vai mà bị đạo diễn chọc tức quá.
5. Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi đã ký một thỏa thuận ràng buộc, vì vậy trong tương lai gần họ sẽ thường xuyên kết hợp để tiếp thị.
6. Các nguồn tài nguyên tạp chí của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại khá tốt.
7. Trương Vân Long bị mắng ngay tại sân bay, bên kia nhận nhầm tưởng anh ấy là ZZH.
8. Một người đàn ông tốt quan sát vợ rất chặt chẽ, rốt cuộc không khống chế được hạ thể, sợ vợ cũng cắm sừng mình.
9. Dương Dương về cơ bản không nói nhiều trong đoàn phim, trước đó hai nữ diễn viên phụ chỉ vì để nói vài lời với anh ấy đã trực tiếp cãi nhau.
10. Theo thống kê của các phương tiện truyền thông, xếp hạng về chỉ số nổi tiếng của 8 nhóm nam giải trí trong sáu tháng qua là: TNT, TFBOYS, R1SE, INTO1, NINEPERCENT, BOYSTORY, Ngụy Thần V và IXFORM.
11. Dịch Dương Thiên Tỉ rất có chính kiến riêng của mình. Bài hát mới lần này của cậu ấy không đi theo hướng chính thống mà hát cho chính cậu ấy và người hâm mộ nên cậu ấy không quan tâm đến những người chế giễu mình.
12. Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có giải thưởng Bách Hoa cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đề cử nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Trường Xuân. Tất cả đều sẽ được công bố vào tháng 12.
13. Ngạch lưu lượng chỉ muốn kiếm tiền vui vẻ, có chút mập mờ với nữ nhân viên gắn bó hơn sáu năm, nữ đại nhân thường xuyên đăng ảnh copywriting tưởng tượng trong vòng bạn bè, tự nhận mình là người phụ nữ đứng sau ngách và ngách phụ thuộc khá nhiều vào nữ đặc vụ.
14. Đạo diễn vô lương tâm gần đây bị rất nhiều đạo diễn tẩy chay, ban đầu ai cũng không hiểu được anh ta, bây giờ ngay khi chuyện động vật nhỏ bị vạch trần, rất nhiều tg đã xuất hiện.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google