RUMOR: Dưa Cbiz 20/11/2021: Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là "nhái" Phạm Băng Băng.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Gánh nặng thần tượng của Trần Học Đông không quá nặng, anh ấy thấy giọng hát ma thuật của mình có thể hot, muốn nhân cơ hội này hát thêm vài bài nữa, tốt nhất là có thể mang lại nhiệt độ và tài nguyên mới.
2. Bản thảo của Địch Lệ Nhiệt Ba được đối thủ mua lại để so sánh với Phạm Băng Băng, nhưng cô ấy nhanh chóng rút lại, dù gì thì Phạm Băng Băng bây giờ cũng là một nghệ sĩ nhạy cảm, và cô ấy không muốn dính dáng gì đến đối phương. Trong những ngày qua, cô đã tặng rất nhiều lì xì cho các chuyên gia trang điểm, stylist.
3. Lâm Canh Tân tiếp theo sẽ có bìa của "Bazaar Men", số tháng 12.
4. "Sét Hòn" dự kiến ​​ban đầu là Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sẽ không thực hiện được, ngân sách và tuyến đường của IQiYi đã thay đổi, và nữ chính có khả năng đổi thành Văn Vịnh San.
5. Có một đêm tiệc muốn Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chung sân khấu.
6. Trương Nghệ Hưng gần đây đang học kéo đàn nhị.
7. "Phong Khởi Lạc Dương" sẽ lên sóng nhanh nhất cuối tháng này.
8. Lưu Thi Thi tiếp xúc với phim cổ trang, đoàn cũng cảm thấy trang phục an toàn hơn.
9. Dương Tử ngừng đóng phim thần tượng, cô ấy hiện đang theo 1 đạo diễn Bắc Kinh để quay phim. CCTV rất thích cô ấy.
10. Thời Đại Phong Tuấn bây giờ không quan tâm đến bất kỳ lịch trình nào của Dịch Dương Thiên Tỉ nữa, hợp đồng sắp hết hạn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng một cách hòa bình.
11. Triệu Lộ Tư chuẩn bị thay đổi người đại diện, người này đến từ công ty của Cụt và sau đó Tư sẽ ít tự chủ hơn.
12. "Đông cung" quả nhiên sẽ chuẩn bị có phần 2, nhưng Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm sẽ không xuất hiện, nữ chính hiện đang tiếp xúc Cảnh Điềm.
13. Đoàn đội của Vương Tuấn Khải cảm thấy cậu ấy không thích hợp với màn ảnh rộng, vì vậy hiện tại cậu ấy đã nghiêng về khía cạnh phim truyền hình nhiều hơn.
14. Tống Á Hiên về quê ở Sơn Đông bị tư sinh bám theo, ông nội của cậu ấy tưởng nhầm tư sinh là bạn bè, còn mời ngồi uống nước.
15. Miệng của Jc bị lệch rất nghiêm trọng, cô vẫn muốn gặp bác sĩ để điều trị, bây giờ chuyên viên trang điểm sẽ cố giúp cô che đi khuyết điểm và cố gắng không để lộ ra trước ống kính.
16. Vương Gia Nhĩ không muốn bị buộc couple với Dương Thiên Chân, hotsearch vừa lên đoàn đội của anh ấy đã tìm cách để dìm xuống rồi.
17. Zbz đã phẫu thuật nâng ngực, nghe nói sau khi sinh con, ngực của cô ấy nhỏ lại nên cô ấy đã đi phẫu thuật này, tốn rất nhiều tiền.
18. Mạnh Mỹ Kỳ hiện đang tham gia một lớp học diễn xuất. Đây là chiến lược của công ty cô ấy, cô ấy muốn sử dụng kỹ năng diễn xuất của mình để khôi phục danh tiếng và khiến công chúng quên đi lịch sử đen đủi của mình là người thứ 3.
19. hz đang kiện bạn gái cũ, cơ hội thắng rất lớn, hiện tại đang suy nghĩ về sự trở lại của mình, đồng thời cũng đã liên hệ với một chương trình tạp kỹ.
20. Có mấy bạn fan coi thường chồng, XN lén kêu chồng ra vài album nữa đi chém, cố gắng đừng để đám fan này nhàn rỗi quá.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google