RUMOR: Dưa Cbiz 20/12/2021: Loạt sao nữ đi từ thiện để vớt vát danh tiếng.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Công ty của Hoàng Tử Thao gần đây làm ăn thua lỗ. Anh ấy đã giảm bớt hoạt động của các nghệ sĩ công ty mình trong thời gian gần đây.
2. Lộc Hàm cũng rất tốt với bạn bè xung quanh Quan Hiểu Đồng, "mua chuộc" mọi người xung quanh cô, hiện gia đình Quan Hiểu Đồng đang thúc giục chuyện kết hôn.
3. Nam chính của bộ phim truyền hình "Trăng Khuyết" hiện đang được liên hệ với Hứa Khải, nữ chính là Viên Băng Nghiên.
4. Bộ phim "Kiều Tàng" của Dương Mịch gần đây đang tiếp xúc với Lý Hiện.
5. Bản thân Vương Nguyên rất thích những chương trình tạp kỹ về âm nhạc và cuộc sống. Nếu những chương trình như vậy tìm cậu ấy, cậu ấy rất ít khi từ chối.
6. Việc Vương Nguyên "chơi" bên phe vé được đón nhận khá nồng nhiệt, nhận phản hồi tốt. Nhiều nghệ sĩ sau khi nhìn thấy điều đó cũng đỏ mắt, muốn làm theo.
7. Vương Nguyên từ trước đến nay vẫn luôn rất được lòng đối tác. Bởi vì tính hợp tác tương đối cao, cũng không có quá nhiều yêu cầu lộn xộn, kỳ quái.
8. Địch Lệ Nhiệt Ba sắp tới sẽ công bố một thương vụ mới.
9. Châu Kiệt Luân và một ca sĩ nào đó cũng đang công khai quan hệ, bởi vì sóng gió này liên quan đến cả hai.
10. Lưu Hạo Nhiên chưa bao giờ đụng vào xe hơi nhưng cậu ấy đã vượt qua cả 4 bài kiểm tra để lấy được bằng lái xe.
11. Mạnh Mỹ Kỳ sẽ thực hiện nhiều phúc lợi công cộng và các hoạt động từ thiện hơn trong tương lai.
12. Lần này đại hội văn học đã đặc biệt chọn Mạnh Mỹ Kỳ, và cô sẽ càng nhận được nhiều sự "tẩy chay" trong lần tiếp theo mà thôi. Ngay cả bộ phim cô diễn chính hiện cũng đã bị rút lại, và cơ hội quay đầu có thể nói là rất nhỏ.
13. Triệu Lộ Tư lúc này đã có sự hỗ trợ của Ngỗng, cô ấy đã bắt đầu hướng đến con đường của tiểu hoa tuyến một rồi.
14. Đội ngũ của Triệu Lộ Tư hiện đã nghiêm khắc hơn với cô ấy, không cho phép cô ấy thích và nói những điều vô nghĩa trên mạng, và họ cũng đã cho cô tham gia một số hoạt động phúc lợi công cộng, cố gắng khôi phục 1 chút danh tiếng và sự nổi tiếng.
15. Huỳnh Hiểu Minh sẽ ưu ái Cung Tuấn, anh ấy đã đầu tư vào công ty môi giới của Cung Tuấn, và sau đó Tuấn cũng muốn hợp tác với Angela Baby.
16. Lưu Hạo Tồn hiện đang tham gia một số dự án từ thiện, và nhóm của cô ấy cũng đã bắt đầu thu thập tài liệu, dự định sẽ gửi hình thức truyền thông này trong tương lai để hình thành tính cách tích cực cho cô ấy.
17. Vương Đại Lục và CaiZy gần đây đã liên lạc lại, họ nói rằng sau khi tiếp xúc với nhiều người khác nhau, họ vẫn cảm thấy rằng đối phương mới là người phù hợp nhất.
18. Tiết Chi Khiêm gần đây nghi ngờ 1 nữ ca sĩ đang gạ tình anh, chỉ vì lỡ lời với nhau trong một dịp nào đó, giờ anh lại nói với mọi người rằng nữ ca sĩ đó bụng dạ hẹp hòi.
19. Nam nghệ sĩ mới kết hôn thường dẫn vợ đi ăn tối hoặc gì đó, bởi vì một số đàn chị muốn quấy rối anh ấy.
20. Tiêu Chiến và Audi đã thảo luận về việc hợp tác.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Nổi nốt đỏ ngứa ở người là bị làm sao?

“Nổi nốt đỏ ngứa khắp người, đặc biệt là ở cánh tay, bẹn và bụng. Tôi bị tình trạng này khá lâu rồi. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tần suất bị nhiều hơn. Bệnh khiến tôi ngứa râm ran cả ngày, lắm lúc tôi gãi đến bật máu mà không hế
Google