RUMOR: Dưa Cbiz 21/12/2021: Đài Cà Chua giúp Tiêu Chiến & Vương Nhất Bác tái hợp?

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Tạp chí Universal People đã xóa bài phỏng vấn của Từ Phong Lập, studio của Trương Nghệ Hưng chuẩn bị kiện anh ta vì tội p.hỉ b.áng, đúng là được 1 mất 10 mà.
2. Khi tsy đóng phim, cô ấy sẽ cố gắng tìm nam nghệ sĩ đã có gia đình để hợp tác, vì điều này sẽ giảm xuất hiện tin đồn, cô ấy không thích xào CP với các diễn viên nam khác.
3. Đoàn đội của Triệu Lộ Tư hiện tại quản cô ấy rất chặt, không cho cô ấy tùy tiện ấn like hay chia sẻ linh tinh trên mạng nữa, đặc biệt mấy ngày nay còn tịch thu điện thoại, nhân viên sẽ đem điện thoại của mình và tài khoản riêng cho cô ấy chơi.
4. Vương An Vũ bây giờ là lưu lượng sẽ bùng nổ vào năm tới, và nhiều nhà đầu tư muốn kiếm tiền từ anh ta trước.
5. Cư dân mạng Hàn Quốc bàn tán sôi nổi về sự xuất hiện của Blackpink Jisoo trong một bộ phim truyền hình gây tranh cãi Snowdrop. Hiện đã có hơn 200.000 người kiến nghị tẩy chay bộ phim này. Nhiều người còn bày tỏ rằng họ đã không còn cảm tình với Blackpink như trước nữa.
6. Khi Dịch Dương Thiên Tỉ vào nhóm quay phim sẽ làm giảm các hoạt động kinh doanh.
7. Bộ "Kiều Tàng" của Gia Hành về căn bạn đã định Dương Mịch làm nữ chính, nam chính ban đầu muốn tìm là một tiểu sinh sau 95, nhưng hiện tại đang tiếp xúc với Lý Hiện.
8. Thái Từ Khôn và Trương Nhất Sơn có mối quan hệ tốt đẹp, họ thường hẹn nhau đi chơi kart.
9. Tin đồn về tính hướng của một sao nam mắt to là thật, còn liên lụy tới kiện cáo, tài nguyên tìm đến tận cửa cũng mất rồi, danh tiếng của anh ấy cũng bị ảnh hưởng, sau này e là khó mà rửa sạch. 
10. Tài nguyên thời trang cao cấp của Dương Tử thật sự rất tệ, nên nhiều nhà đầu tư đã lợi dụng điều này để thực hiện giao dịch, bắt cô ấy dẫn người mới.
11. Vương Tuấn Khải đã và đang lao vào lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy có một kịch bản vững chắc và một đội ngũ có thể chiến đấu vì nó. Hiện tại anh vẫn đang trong đoàn quay phim vào cuối năm. Các hoạt động về cơ bản đều bị từ chối, nhưng giao thừa quan trọng vẫn đang chuẩn bị.
12. Đài Cà Chua hiện muốn Vương Nhất Bác & Tiêu Chiến đứng chung sân khấu trong năm mới. Và Tiêu Chiến cũng đã cân nhắc về điều đó.
13. Hiện có một bộ hiện đại cấp S đang tiếp xúc với Triệu Lệ Dĩnh, trước kia đa số là cổ trang, nên bây giờ cô ấy đang rất vui.
14. Cung Tuấn hiện đang thảo luận về việc hợp tác cùng Tống Thiến trong bộ phim truyền hình đô thị.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Nổi nốt đỏ ngứa ở người là bị làm sao?

“Nổi nốt đỏ ngứa khắp người, đặc biệt là ở cánh tay, bẹn và bụng. Tôi bị tình trạng này khá lâu rồi. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tần suất bị nhiều hơn. Bệnh khiến tôi ngứa râm ran cả ngày, lắm lúc tôi gãi đến bật máu mà không hế
Google