RUMOR: Dưa Cbiz 22/11/2021: Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục lộ tin hẹn hò.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Dịch Dương Thiên Tỉ gần đây cũng bị đồn là có quan hệ tình cảm, nghe nói bạn gái tin đồn cũng đã được xác định, bây giờ đang chờ lộ diện.
2. Lưu Hạo Tồn vẫn luôn mong muốn cô gái khuyết tật tới để "làm rõ" vết nhơ này của mình. Nhưng gia đình kia luôn miễn cưỡng, và sẽ không xuất hiện cho dù cho bao nhiêu tiền.
3. Mặc dù không có tin tức gì mới về bộ phim bị hoãn của Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ, nhưng đoàn đội hai bên thỉnh thoảng sẽ rắc đường.
4. Mặc dù Trương Bá Chi rất thích trẻ con, nhưng chúng thường bị để ở nhà cho bảo mẫu chăm sóc, cô ấy không mang chúng theo.
5. Triệu Lệ Dĩnh thực sự để tâm đến việc paparazzi chụp ảnh con trai mình, khi phát hiện ra paparazzi ở hiện trường, nhân viên đã ngay lập tức lao vào giật máy ảnh của người kia và xóa hết ảnh.
6. pym bây giờ rất thận trọng với những người phụ nữ xung quanh, sợ mình lại đọ sức, thầm dặn anh ấy phải để mắt đến người ta, đừng đụng phải những người không nhất quán như vợ cũ.
7. Gia Hành muốn push Châu Kha Vũ, sẽ sắp xếp để Dương Mịch dẫn dắt cậu ấy nhiều hơn.
8. Zs gần đây tự thuê nhà, nghe nói tiền thuê mấy chục nghìn, do cãi nhau với gia đình, giờ dọn ra ở riêng.
9. Trương Vũ Kỳ sợ bạn trai đóng phim vất vả lại phải dùng xe của đoàn, đi chơi không tiện nên cô đã trực tiếp mua xe cho anh ấy.
10. Đội của Vương Tuấn Khải đã cảnh báo Ngưu Hân Hân một cách riêng tư, và Khải sẽ không ra mặt để làm rõ.
11. Triệu Lệ Dĩnh từ nay đến cuối năm vẫn đóng phim, thật ra cô ấy đã được mời tham gia nhiều sự kiện thời trang, nhưng cô ấy muốn tập trung vào đóng phim và nâng danh tiếng.
12. LV chỉ muốn đàm phán Đinh Trình Hâm, Lý Phi lại muốn Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Có hợp tác nhưng sẽ không có title cao. Ngoài ra, Lý Phi còn đàm phán cho TNT hợp tác với Tiffany.
13. Bốn ngàn năm luôn mang mặt nạ, lần trước mua khẩu trang lớn nói mặt nhỏ quá, lần này dùng mặt nạ buộc tóc. Và đội đã rút rs vì có đối thủ muốn làm ầm ĩ chuyện này nên đã thay thế rs liên quan đến drama.
14. Chú báo nhỏ đã thua lỗ nhiều lần đầu tư, hiện tại mấy nhà hàng lẩu của chú đã sập tiệm, chú vẫn nợ tiền nhà đầu tư.
15. Tiêu Chiến sắp có 1 dự án phim tình cảm đóng cùng Cổ Lực Na Trát. 
16. Rất nhiều người mong muốn TFBOYS hợp thể. Elle đã không thành công. Sau này Tencent có tổ chức lễ hội âm nhạc tại Ma Cao, rất có thể ba người họ sẽ hợp thể ở đó.
17. Bộ phim của Mạnh Mỹ Kỳ dự kiến ​​sẽ được phát sóng trực tuyến vào ngày đầu năm mới, nhưng các nhà đầu tư lo ngại rằng bộ phim sẽ bị tẩy chay.
18. Dương Dương hiện đang tham gia vở kịch của ngỗng yêu cầu, và anh ấy sẽ bắt đầu trở thành nhà sản xuất trong tương lai.
19. Sao nam đa tình lại tự phụ nhưng nay lại được người quen giới thiệu, thỏa thuận giữ kín chuyện tình cảm.
20. Lý Hiện có bạn gái là người trong giới thời trang nên mối quan hệ của anh sẽ không bị ảnh hưởng tới công việc.
21. Tỉnh Bách Nhiên hiện đang ràng buộc với Dương Tử để công khai tình cảm, Dương Tử rất không vui, nhưng mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp.
22. Giả Nãi Lượng hiện đang kiếm được rất nhiều tiền nhờ phát trực tiếp, với lợi nhuận hàng trăm nghìn trong một lần phát sóng. Anh ấy sắp tới sẽ thành lập một công ty livestream.

Bình luận

Google