RUMOR: Dưa Cbiz 22/12/2021: QCX có xu hướng bạo lực với bạn gái!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!!!
1. Tài nguyên thương mại của Vương Lực Hoành về cơ bản đã không còn, nhưng anh ấy không có biện pháp khắc phục nên không quan tâm đến những thiệt hại nữa.
2. Triệu Lệ Dĩnh rất hòa đồng, cô ấy phối hợp rất tốt khi tham gia các hoạt động. Đôi khi có những thay đổi bất ngờ, cô ấy cũng sẽ không tức giận.
3. Hà Cảnh bây giờ cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực, và anh chỉ có thể giảm bớt áp lực của mình bằng cách uống rượu. Anh đã khóc trên bàn rượu 1 lần, và có khả năng là anh ấy sẽ không thể trụ vững được nữa.
4. Địch Lệ Nhiệt Ba muốn nhận nhiều phim truyền hình hiện đại hơn.
5. Triệu Lộ Tư đã mở một cửa hàng đồ ngọt ở Hoành Điếm, đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng. Hi vọng họ có thể đến thăm.
6. Hoàng Tử Thao rất thích Lưu Vũ Ninh, anh ấy cho rằng hai người họ tính cách rất hợp, sau này sẽ đầu tư cho Lưu Vũ Ninh livestreams.
7. Vương Tuấn Khải và Đổng Tử Kiện có mối quan hệ rất tốt và sẽ thúc đẩy tài nguyên cho nhau.
8. Công ty của Điền Hi Vi hiện đang rất nỗ lực để nâng đỡ cô ấy.
9. Ngoài bao cao su trong ví, nam diễn viên cuồng mông còn mang theo thuốc tránh thai, thỉnh thoảng để tránh xuất hiện những "đứa con ngoài giá thú", anh còn cho con gái uống 2 viên thuốc tránh thai.
10. Đỗ Hải Đào hiện không có kế hoạch trở lại sân khấu.
11. Lần này xe của Vương Lực Hoành bị lật hoàn toàn, căn bản không có khả năng lùi xe. 
12. Khi các nghệ sĩ nữ tham gia các hoạt động, miếng đệm ngực, miếng hông, miếng đệm vai, miếng đệm chiều cao là những trang bị cơ bản đặc biệt phổ biến.
13. Đàm Tùng Vận trong giới có danh tiếng tốt, tài nguyên cũng không tệ, cùng thời kỳ Tiểu Hoa cũng thuộc loại thượng lưu.
14. Lúc Châu Tấn quay phim, ánh sáng phải rất rất là sáng để mọi người không thể nhìn thấy tình trạng da của cô, dù sao thì tình trạng da của cô đã rất tệ trong nhiều năm rồi.
15. Vương Nhất Bác có đại ngôn mới.
16. Kim Thần và Vương An Vũ sẽ tạo nên một làn sóng CP chị em sau này.
17. Thắt lưng của Lưu Diệu Văn thực ra rất có vấn đề. Sau mỗi lần luyện tập vũ đạo đều cần người khác giúp đỡ xoa bóp thư giãn.
18. Bạn gái của Qcx gần đây có xu hướng bị bạo hành, càng đối xử thô bạo với cô ấy thì anh càng thấy "yêu" cô hơn, anh ta còn nói những vết sẹo anh ta để lại trên người đều là dấu hiệu của tình yêu...

Bình luận

Google