RUMOR: Dưa Cbiz 23/11/2021: Dương Dương & Nhiệt Ba tái hợp.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây...!
1. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sẽ đứng chung sân khấu bởi vì có một đài truyền hình đang đàm phán để mời bọn họ tham dự vào đêm hội nguyên tiêu.
2. MC của lễ trao giải Kim Kê năm nay đã đưa cho Dương Mịch và Lý Dịch Phong, họ sẽ không loại trừ việc xuất hiện cùng nhau bước trên thảm đỏ.
3. Một số thảm đỏ gần đây thực chất đều mời Triệu Lệ Dĩnh có điều nữ diễn viên dùng toàn tâm toàn ý cho việc đóng phim, thời gian đều giành cho đoàn phim rồi, nên chỉ đành khéo léo từ chối.
4. Gxt tuy cao nhưng so với các nữ minh tinh thì trông sẽ mập hơn, nguyên nhân chính là do cô ấy có khung xương lớn và lần nào cô ấy cũng chọn trang phục không đẹp.
5. YYQX sau này cũng sẽ bị xào couple.
6. Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã hòa hoãn hơn nhiều, nhưng cả hai sẽ không biểu diễn chung, cũng không muốn thứ nhiệt độ couple gì cả, khả năng họ ở bên nhau gần như là một con số không.
7. Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đóng cặp với nhau đề tài phim khoa học viễn tưởng.
8. Thái Từ Khôn x Thương hiệu kính mắt Gentle monster.
9. Vài ngày nữa sẽ có một buổi triển lãm nghệ thuật thời trang Lv, Chu Nhất Long sẽ đi, Cung Tuấn vẫn đang điều phối lịch trình và có thể sẽ không xin nghỉ phép.
10. Trương Tử Phong x Prada, có title. Phía Lý Dịch Phong đã dự nhiệt rồi.
11. Bành Dục Sướng x Cà phê nowwa.
12. Lộc Hàm sẽ điều chỉnh lịch trình của mình để đi cùng bạn gái.
13. Mỗi mùa đông, tình trạng suyễn của Châu Tấn lại trở nên lo ngại, phải nhập viện để chữa trị, thế nhưng nữ diễn viên vẫn h,út t,huốc rất nhiều.
14. wx đã định bỏ lại hậu trường vì sợ ảnh hưởng đến bản thân.
15. Trương Bân Bân thực sự bị mê hoặc bởi một nữ diễn viên nào đó, nhưng anh ấy cũng biết rằng không thể có tương lai dựa trên tình trạng hiện tại của mình, vì vậy anh ấy không bao giờ bày tỏ tình cảm của mình một cách tích cực.
16. Cúc Tịnh Y nói chung có quyền kiểm soát sự xuất hiện của mình trong kịch bản.
17. Tiểu Đao có tính cách ngay thẳng, có nhiều người trong vòng giới thiệu cô, và cô ấy từ chối lộ diện.
18. Tống Tổ Nhi bây giờ không còn độc thân, nhưng để được cp với wan, cô ấy đã giấu kín chuyện tình cảm của mình.

Bình luận

Google