RUMOR: Dưa Cbiz 24/11/2021: Mặt tối của Showbiz dần lộ diện!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Lý Hiện bây giờ không muốn đóng phim thần tượng, vì vậy người đại diện của anh ấy đã đẩy những kịch bản này cho Vương An Vũ.
2. Hầu hết các ngôi sao tham gia vào làng giải trí đều lao vào kiếm tiền, chỉ có người hâm mộ mới nghĩ rằng thần tượng có tâm huyết với nghề.
3. Quan Hiểu Đồng sau này sẽ đi ghi hình một chương trình tạp kỹ ngoài trời, nhân cơ hội đứng chung khung hình với bạn trai, sau đó sẽ đảm bảo rating.
4. Dương Dương có cổ phần ở Duyệt Khải, vị trí của anh ấy trong công ty tương tự Dương Mịch ở Gia Hành, anh ấy có thể trực tiếp giúp công ty ký hợp đồng với mọi người.
5. Dương Mịch rất có ích với Hoa Thần Vũ. Khi Vũ gặp phải những vụ bê bối tiêu cực trước đây, cô ấy sẽ nhắn cho đội tiếp thị thuê ngoài mà cô ấy đã giúp tìm ra.
6. Bây giờ Lưu Vũ Ninh không muốn đóng phim cổ trang nữa.
7. Sau khi Uông Tiểu Phi và Đại S ly hôn, Uông quyết tâm giành lấy đứa trẻ, hiện tại anh đang liên hệ với đội và muốn đi đệ đơn tranh kiện quyền nuôi con.
8. Dịch Dương Thiên Tỉ rất muốn hợp tác với Trương Tử Phong, anh ấy đã từng giới thiệu cô với đồng đạo diễn.
9. Khổng Tuyết Nhi là người có tài nguyên tốt nhất trong nhóm của họ.
10. Cung Tuấn và TNT sẽ tham gia Triển lãm nghệ thuật thời trang LV vào 26/11.
11. Cyx trước đó đã phản pháo lại ngôi sao tiên nữ trong đoàn phim là do bên kia quá nhập tâm mà thực hiện những cảnh thân mật với chồng cô khiến cô ghen tuông.
12. Hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ ở Hoan Thụy muốn chấm dứt hợp đồng, nên Hoan Thụy muốn ký Trần Tinh Húc làm nghệ sĩ đào tạo tiếp theo.
13. Vương Nhất Bác đã bắt kịp Bona, quản lý cấp cao của Bona hết sức khen ngợi anh ấy, và sau đó anh sẽ hợp tác với Lương Triều Vỹ.
14. Khách mời tại Lễ trao giải Kim Kê: Lưu Hạo Nhiên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Châu Đông Vũ, Tần Hải Lộ, Trần Đô Linh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Trương Tân Thành, Vương An Vũ.......
15. Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn giữ liên lạc với nhiều bạn học ở trường cấp 3. Những người bạn cùng lớp đó thực sự tốt với cậu ấy và biết cách bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của cậu ấy.
16. 1 Tay đua rất hay "đùa". Bán máy tính của bạn cùng lớp, đi ti.ể.u trong cúp của bạn cùng lớp và lấy những tên tuổi lớn giỡn cợt trước mọi người.
17. Đội Lưu Hạo Tồn rất giỏi trong việc "vẽ" miếng bánh cho thương hiệu, kết quả là sau khi hợp tác thì không đạt được hiệu quả gì cả, thương hiệu bị thua lỗ khủng khiếp.
18. Diễn viên mấy năm nay đúng là kén phim lắm, phim dở lắm, ai chả ham tiền chứ không tiếc lông nuôi con lấy tiền làm gì.
19. Trương Triết Hạn bán chè giá cao đứng tên của mẹ, nhiều fan thanh toán không sợ bị điều tra.
20. Mã Tư Thuần bây giờ gần như không có liên quan gì đến mạng xã hội, bất kỳ tin tức nào đăng lên đều do nhân viên làm.
21. Gxt đã không thể kiểm soát được miệng của mình, gần đây nhóm đã buộc cậu phải giảm cân.

Bình luận

Google