RUMOR: Dưa Cbiz 24/12/2021: Cúc Tịnh Y không hài lòng với tài nguyên công ty cho!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Có một bộ phim hiện đại tìm Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Nhưng có thể 2 người họ sẽ không hợp tác.
2. Đêm giao thừa của CCTV : Lý Vũ Xuân, Trương Nghệ Hưng, Ngô Lỗi, Trương Kiệt,v.v...
3. Đối với nhiều nghệ sĩ giải trí sinh ra là sao nhí, nếu bố mẹ can thiệp vào công việc, họ càng thêm phiền phức.
4. Bộ phim "Sét Hòn" nữ chính Đồng Dao, nam chính Trần Tinh Húc.
5. Bộ phim "Một Tòa Thành" phía Dương Dương vẫn đang đàm phán các điều khoản với đoàn làm phim, nữ chính Châu Dã cũng là người được nhà đầu tư lựa chọn.
6. Dương Mịch sẽ hợp tác với thương hiệu Li-Ning.
7. Dương Mịch hiện nợ kiwi một bộ cổ trang.
8. Thành Nghị vẫn tập trung vào việc quay phim, công ty cũng rất quan tâm đến anh ấy. Tất cả các loại tài nguyên đều ưu tiên anh ấy trước.
9. Nhiệt của Vương Nhất Bác và Tống Dật trong "Phong Khởi Lạc Dương" khá tốt. Có nơi muốn 2 người họ hợp tác đóng chính một bộ phim mới.
10. Dương Dương thực ra cũng có tham vọng, nhưng hầu hết những vở kịch hiện tại anh tìm được đều là cổ trang, anh muốn thử sức với nhiều dạng vai hơn, Giả Nãi Lượng cũng tích cực hơn trong việc tiếp xúc với anh & kịch bản.
11. Nhậm Gia Luân không có mối quan hệ nào khá tốt với các nữ nghệ sĩ. Ngược lại một số người còn thân với vợ anh ấy hơn.
12. Giám đốc điều hành của Hoan Thụy rất thích Trương Dư Hi.
13. Phim "Xán Lạn": Quách Kính Phi, Nhậm Mẫn, Vương Nguyên.
14. Châu Đông Vũ đã đổi một nhiếp ảnh gia để hợp tác, và yêu cầu là chụp những bức ảnh nữ tính của cô ấy.
15. Thực ra giới giải trí nhiều ngành vẫn rất coi trọng Douban, chắc chắn không xóa được. Có rất nhiều người nổi tiếng cũng lập acc Douban, chuyên ăn dưa, thỉnh thoảng đăng đàn phát biểu ý kiến, dù sao cũng không ai biết mình là ai.
16. Cúc Tịnh Y luôn không hài lòng với nguồn tài nguyên điện ảnh và truyền hình mà công ty cho cô ấy, cô ấy đã nói chuyện với Siba Media trong một thời gian dài, bây giờ cô ấy có thể ký hợp đồng phụ điện ảnh và truyền hình cho iQiyi, và tài nguyên phim và truyền hình của cô sẽ tốt hơn trong tương lai.
17. Bộ phim mới của Cung Tuấn có một chi tiết đúng là khá "đụng chạm", Long Đan Ni và Đỗ Hoa sau khi nhìn thấy tấm hình đó cũng tức gần chết.
18. Lý Thấm là một người hơi căng thẳng trong chuyện riêng tư và dễ tin người khác, một lần bạn học cũ đã lừa cô mua nhiều bảo hiểm.
19. Dương Tử và Kiều Hân dự định cùng nhau mở một công ty môi giới để quảng bá cho những người mới đến, mối quan hệ giữa hai người thực sự rất tốt.

Bình luận

Google