RUMOR: Dưa Cbiz 25/11/2021: Trương Triết Hạn "bùng" tiền bồi thường.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây;
1. Lưu Hạo Nhiên rất thích ra ngoài xem phim một mình, cậu ấy rất tận hưởng những khoảng thời gian chỉ có một mình như thế.
2. gxt thích chuyên gia trang điểm và stylist trong một show diễn nào đó, vì trong show đó, phong cách của cô ấy được rất nhiều cư dân mạng khen ngợi.
3. Ba thành viên của TF có lẽ sẽ đều đăng kí tiết mục vào đêm hội thịnh điển của Ngỗng, dù sao hiện tại sức ảnh hưởng của Ngỗng là không thể đùa được nên đoàn đội của các cậu không dám đắc tội.
4. Đoàn đội của Vương Nhất Bác gần đây bỏ ra không ít công sức, bởi vì trong "Vô Danh" cậu ấy được hợp tác với Lương Triều Vỹ nên rất nhiều người cảm thấy chướng mắt, đoàn đội cậu ấy bây giờ đang tập trung vào khống chế dư luận.
5. Phần trang điểm của một nữ diễn viên nào đó trên thảm đỏ đều do cô ấy tự làm. Cô ấy hiếm khi thuê chuyên gia trang điểm bên ngoài. Cô rất chăm chỉ trong việc giữ gìn vóc dáng, rất là nghiêm khắc nhưng Hoa Nghị chưa bao giờ khen ngợi.
6. Lượt view của "Hộc Châu Phu Nhân" đã vượt qua dự tính khá nhiều, đoàn phim sẽ hạn chế việc tuyên truyền lại.
7. Dương Dương thực ra là cổ đông lớn thứ 2 của Duyệt Khải, chỉ có điều anh ấy lấy danh nghĩa của bố mẹ để đầu tư mà thôi.
8. Zbc chưa bao giờ yêu lại vì hcy, mà hcy đã liên lạc với đối tượng khác.
9. Triệu Lệ Dĩnh là một người khá thẳng thắn, nếu có người trong giới muốn giới thiệu đối tượng, cô ấy sẽ không nể mặt mũi mà trực tiếp từ chối luôn.
10. Lần xướng tên "Chungha" năm đó của Na Trát thật sự thoát vòng, chính cô ấy cũng hay nói đùa với các bạn về điều này.
11. Lúc Tiêu Chiến chạy lịch trình, anh ấy sẽ xếp một cái gối vào trong vali của mình, dù có đi đâu thì anh ấy cũng chỉ ngủ trên chiếc gối đó, thành quen rồi.
12. Lý Dịch Phong rất hứng thú với đầu tư, anh ấy đã đầu tư kha khá bộ tính đến thời điểm này.
13. Địch Lệ Nhiệt Ba "không biết" đóng phim kiểu girl group, dù kịch bản hay đến đâu cô ấy cũng sẽ từ chối, vì không tự tin vào khả năng diễn xuất của mình.
14. Nam ca sĩ bị đập phá tài liệu "b" luôn mang tiếng đặc biệt xấu trong giới Hồng Kông, bây giờ chỉ dám đứng ra tuyên bố chứ không dám kiện bên kia.
15. Tiền bồi thường Trương Triết Hạn cho đối tác chưa giải quyết nên anh ấy cứ mặc kệ.
16. Muốn có chỗ đứng trong giới, dù nam hay nữ nổi tiếng thế nào cũng phải mưu mô, chẳng qua là mưu mô của một số người là giao du với người khác lấy lợi ích, còn âm mưu của một số người chỉ là để bảo vệ chính mình.
17. Lưu Hạo Tồn thường học các cử chỉ của một số nữ diễn viên tên tuổi, chẳng hạn như cử chỉ, phong cách của đối phương khi bước trên thảm đỏ và ngồi xuống.
18. Sau khi quay phim, Âu Dương Đệ Đệ đã đăng rất nhiều bản nháp so sánh với Âu Dương Na Na.
19. Thẩm Nguyệt có nhiều cuộc gặp gỡ về kinh doanh hơn gần đây, và đó là cơ hội thứ 2 cho cô ấy, tùy thuộc vào việc cô ấy có thể bùng nổ lần nữa hay không.
20. Sau khi nam chủ EQ cao gặp tai nạn, nên bạn bè trong vòng xa lánh anh, trước đây số lượng bạn bè khá lớn, nhưng bây giờ ai cũng không dám giao du với anh, vì sợ bị kéo xuống nước.

Bình luận

Google