RUMOR: Dưa Cbiz 25/12/2021: "Công chúa" điện thoại phải có bảo vệ theo sát 24/24.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Bộ phim mới "Xán lạn! Xán lạn" của Youku sẽ có sự xuất hiện của Vương Nguyên với vai trò khách mời.
2. XRX đã có mối quan hệ với 1 nam ca sĩ trong một thời gian dài. Trước khi chồng đi công tác, cô ấy đã gọi điện cho đầu dây bên kia. Gần như chơi ở nhà cả đêm. Âm nhạc ư? Ai thực sự biết là đang làm gì?
3. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lấy giấy chứng nhận ly hôn, chỉ là đã thỏa hiệp ly hôn mà thôi, đối với bọn họ mà nói cũng chẳng khác biệt với việc thực sự là hôn là bao.
4. Địch Lệ Nhiệt Ba đã làm đại sứ cho LV một thời gian nhưng vẫn chưa được nâng cấp danh hiệu, sắp tới đây LV lại công bố một số lượng đáng kể các đại sứ khác.
5. Diêu An Na phải có vệ sĩ bảo vệ trong quá trình đi lại hàng ngày. Nghe nói hiện tại cô đã gia nhập làng giải trí và có khả năng bị tên khốn nào đó tấn công, vệ sĩ phải canh chừng cô từng bước.
6. Tăng Thuấn Hy vốn dĩ có một bộ của Xoài, cát xê cũng tương đối hợp lý, sắp kí hợp đồng rồi, kết quả lại xảy ra mấy vụ kiện tụng lên cả hot search nên giờ chẳng còn nữa.
7. Trong bốn nền tảng, 271 là nền tảng bị ngược nhiều nhất trong năm nay.
8. Người giúp đỡ Vương An Vũ bây giờ, trước đây cũng đã từng giúp đỡ Lý Nhất Đồng, sau bộ này cậu ấy sẽ nhập đoàn phim mới luôn.
9. Tỷ lệ cơ thể của La Tấn được thế giới công nhận là đẹp nhất, chỉ có hai mỹ nhân Hoa ngữ được công nhận, người còn lại là Thư Kỳ.
10. Âu Dương Chấn Hoa cũng đến đại lục đóng phim.
11. Vương Nhất Bác nghỉ ngơi một thời gian sau đó sẽ nhập đoàn với Châu Đông Vũ, cậu ấy sắp tuyên một đại ngôn thương hiệu sữa, nghe nói đã quay xong quảng cáo rồi. 
12. Biệt danh trong giới của Châu Kiệt Luân không phải là Jay Chou mà là "Thiếu gia".
13. Bộ phim của Lưu Hạo Nhiên & Châu Đông Vũ đã bị thu hồi vì cảm thấy gần đây phòng vé không hoạt động tốt và dự định sẽ khởi chiếu lại vào một ngày nào đó.
14. Nếu như Mao Bất Dịch góp mặt trong một bữa ăn, cậu ấy sẽ chỉ tập trung vào chuyện ăn uống, gần như không nói chuyện.
15. ZLS gần đây đã được tiếp xúc với một số chương trình tạp kỹ.
16. Nhậm Gia Luân rất chú trọng đến cảm giác cân đối khi đóng phim với các nghệ sĩ nữ.
17. Các xác nhận kinh doanh của ZYX thực sự tốt, nhiều người trong ngành rất ghen tị với điều đó.

Bình luận

Google