RUMOR: Dưa Cbiz 26/11/2021: Showbiz nháo nhào, Dư Sinh bị bỏ rơi.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Couple chủ lực của "Thanh Xuân Hoàn Du Kí 3" là Giả Linh và Dương Dương.
2. Việc Lisa bị lây nhiễm Covid ảnh hưởng trực tiếp đến việc cập bến nguồn tài nguyên tiếp theo, hiện tại nhiều công việc của cô ấy đã bị tạm dừng, trong thời gian này sẽ không có nhãn hàng và ban tổ chức nào tìm cô ấy hợp tác.
3. Trương Nghệ Hưng từng bước đi đều rất vững vàng, nhiều nhãn hàng nghiễm nhiên đưa anh ấy vào danh sách những nghệ sĩ đáng tin cậy, anh ấy rất nổi tiếng trong giới kinh doanh.
4. Có một bộ phim cổ trang muốn mời Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, không phải Sở Kiều Truyện 2. Triệu Lệ Dĩnh đang chuyển hình, có thể không nhận được.
5. Tsy và bạn trai của cô ấy có một mối quan hệ rất ổn định, cả hai đã cùng nhau đầu tư vào một công ty mới và đã bàn đến chuyện kết hôn.
6. Đêm hội gào thét IQiYi và Tinh Quang Đại Thưởng của Tencent đều đã bị hủy.
7. Hai chị em sinh đôi có má lúm đồng tiền cũng thích đi câu lạc bộ chơi lắm, kiếm đủ tiền là sướng lắm rồi.
8. Cuộc cạnh tranh của 4 tiểu hoa nhà Mango sau này sẽ ngày càng khốc liệt hơn.
9. Kinh phí đầu tư của "Kiều Tàng" không biết vì lý do gì mà bị thu hẹp trầm trọng, đàm phán vai nam chính địa vị càng ngày càng thấp.
10. "Tai nạn" bán chè khiến sao nam không thể lên chức bố. Bạn gái ngoài luồng cầu hôn đầu năm nay hạ sinh thành công, hiện gia đình đang sống trong phòng tân hôn ở thủ đô 
11. Lưu Vũ Ninh đến một nhà hàng phương Tây và hỏi người phục vụ cho đôi đũa, anh ấy không quen dùng dao và nĩa.
12. Cxy đã thêm một số chi tiết kịch tính sau khi gia nhập đoàn, biên kịch đã rất bất mãn với cô ấy và đổ mọi âm mưu xấu cho cô ấy.
13. Có một nguồn tài nguyên lớn đang muốn tìm Lưu Diệu Văn. Cậu ấy cũng đã được công ty nhắc nhở rằng cần phải đặc biệt chú ý đến lời nói và việc làm của mình trong thời gian gần đây.
14. Bị "đào" quá khứ gần không chỉ có Vương Tuấn Khải mà còn có Dịch Dương Thiên Tỉ. Cứ từ từ, hệ dưỡng thành đều có đủ.
15. Danh sách khách mời đêm giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam: TFBOYS, TNT, Cung Tuấn, Trương Nghệ Hưng, Vương Nhất Bác,......
16. "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" của Dương Tử bị kênh Quả Quả bỏ rơi, nếu phát sóng sớm nhất thì chỉ có thể là webdrama, cô ấy cũng đầu tư cho bộ phim truyền hình này, và bây giờ cô ấy từ chối phát sóng nó trực tuyến.
17. Phạm Thừa Thừa trong bộ phim, hành động bị treo cổ là hoàn toàn là thật.
18. Drama của Tôn Lệ hay nhưng rating không cao, thuộc loại khó qua.
19. Lưu Hạo Tồn đã gia nhập đội lớn của Pepsi-Cola.

Bình luận

Google