RUMOR: Dưa Cbiz 27/12/2021: Kiwi lỗ nặng, Hoa Thần Vũ & Ngu Thư Hân hợp tác!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Kim Thần ngoài đời còn gầy hơn trên màn ảnh nữa, cô ấy thực sự có cơ bắp, còn có cả cơ bụng, nhưng đoàn đội vẫn đang thúc giục để tăng mỡ.
2. Cô người mẫu rất tức giận về người chị sinh đôi, cô không muốn dính líu đến chuyện này nên muốn bỏ tiền ra để dẹp yên, đám tiểu thư nhà giàu xung quanh đang cười nhạo cô.
3. Huỳnh Hiểu Minh từng đưa nhiều người thích nịnh hót anh ấy vào đóng phim, nhưng bây giờ anh ấy chỉ dùng người của mình, và nhân viên trong đoàn cơ bản là người thân cùng quê với anh.
4. Món dưa cuối năm nay chỉ có Sina là vui nhất, kpi vượt chỉ tiêu rồi, còn được thêm một số tiền lớn nhờ vào việc an bài giữa các tổ chức với nhau.
5. Mao Bất Dịch không thích tham gia vào mấy cái tiệc rượu, và đó thường là người đại diện giúp anh giao tiếp.
6. Bộ "Kiều Tàng" của Dương Mịch đang đàm phán với Trần Tinh Húc.
7. Vương Gia Nhĩ thật sự rất chiều fan, Noel năm nay cậu ấy còn gửi quà đến fan hâm mộ mà không báo trước.
8. Công ty đại diện của Lưu Vũ Hân tiếp tục hợp tác với Kiwi và ký hợp đồng cá nhân. Cô ấy vẫn tập trung vào âm nhạc và các chương trình tạp kỹ.
9. Mặc dù được các nhà đầu tư chỉ định nhưng bản thân Dịch Dương Thiên Tỉ không muốn diễn phim thời chiến nữa, bởi vì thực sự rất cực khổ.
10. Vương Tuấn Khải muốn ký hợp đồng với giám đốc.
11. Trương Tử Phong có một tài khoản phụ, hễ có thời gian rảnh cô bé sẽ ghé thăm các đại lí ô tô, chỉ xem chứ không mua.
12. Hoa Thần Vũ và Ngu Thư Hân sẽ hợp tác với GentleMonster, và các tài liệu đã được quay.
13. Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành bây giờ hợp tác rất sòng phẳng, căn bản chỉ là làm việc theo hợp đồng mà thôi.
14. Bên "Danh thám" đang tiếp xúc với phía Bạch Kính Đình.
15. Nhiều sao nam sẵn sàng hợp tác với Giả Tịnh Văn vì không lo bị đồn thổi mà còn hot. 
16. Kiwi hiện đang thua lỗ rất nhiều, vấn đề về chuỗi vốn nội bộ của nền tảng nghiêm trọng hơn dự kiến, và nhiều dự án cấp cao phải cắt bỏ.
17. Lý Lan Địch và Quan Hiểu Đồng đang tích cực tìm kiếm vai diễn trong "Anh Đào Hổ Phách".
18. Thành Nghị đã nhận được lời mời của tiệc CCTV, anh đã bỏ qua lịch trình ở đây để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt cuối năm và các công việc khác.
19. Vương Lệ Khôn thường đến chùa để bái kiến ​​sư phụ mỗi khi gặp chuyện không hay.
20. Nhóm của Điền Hi Vi đã mua rất nhiều tài liệu quảng cáo trên nền tảng video ngắn và mọi người sẽ thường xuyên gặp cô ấy trong thời gian sắp tới.
21. Địch Lệ Nhiệt Ba có vóc dáng dễ xuống cân, ăn nhiều cũng không dễ tăng cân, bản thân cô cũng không mấy để ý đến sự thay đổi của cân nặng.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google