RUMOR: Dưa Cbiz 28/11/2021: Lộc Hàm nỗ lực giúp đỡ sự nghiệp của bạn gái.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Đêm hội giao thừa và Gala Lễ hội đèn lồng Bắc Kinh dự định mời Nhiệt Ba và Dương Dương.
2. Cả Tiêu Chiến và Dương Tử đều đang theo sát tiến độ của "Dư Sinh", nhưng không còn cách nào, sớm nhất phải đợi đến đầu mùa xuân năm sau.
3. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chắc chắn được trao cho Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn. Đội của Cúc Tịnh Y đặc biệt lạc quan về bộ này, vì vậy họ sẽ bùng nổ bằng cách xào cp.
4. Một nữ diễn viên nào đó hiện đang tham gia một lớp học diễn xuất. Đây là chiến lược của công ty cô ấy. Cô ấy muốn sử dụng kỹ năng diễn xuất của mình để khôi phục danh tiếng và khiến công chúng quên đi scandal là người thứ ba của mình. Nhưng cô ấy thực sự không có khiếu diễn xuất gì cả.
5. Bộ phim tiếp theo của Nghê Ni sẽ hợp tác với Ngô Kinh.
6. Lưu Thi Thi và Tỉnh Bách Nhiên chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh cùng nhau.
7. Âu Dương Na Na đã liên hệ với bộ phim "NANA" từ rất lâu rồi, gần đây dự án này chuẩn bị khởi động. Một trong những nữ chính vẫn được giữ cho cô ấy, nữ chính còn lại hiện đang liên hệ với Châu Dã.
8. Drama cổ trang của Triệu Lộ Tư sẽ được hoàn thiện vào tháng 12, sau đó cô ấy sẽ tiếp tục vào đội "Sóng". Bộ phim này đội ngũ của Triệu Lộ Tư rất coi trọng. Nam chính tiếp xúc với Lưu Hạo Nhiên và Hầu Minh Hạo.
9. Châu Kha Vũ là người mới mà Gia Hành sẽ tập trung nâng đỡ trong vài năm tới.
10. Bạch Kính Đình bây giờ là một nghệ sĩ tuyến hai, bởi vì anh ấy hiện đang làm việc một mình và nguồn lực vẫn còn tương đối hạn chế.
11. Hiện tại, ngoài Ương Thị ra thì hầu như không một tổ chức nào có thể tập hợp TFBOYS lại với nhau. 
12. Khi quay đến Phạm Thừa Thừa, đạo diễn sẽ bắt anh ấy nói chậm để thể hiện kỹ năng thoại của mình.
13. Khách mời thường trú chương trình tạp kĩ "Văn hóa NPC": Phạm Thừa Thừa, Đinh Trình Hâm, Trương Chân Nguyên. Khách mời 1 tập: Lưu Hạo Nhiên, Bạch Kính Đình, TNT (dự kiến).
14. Tống Á Hiên về sau chắc chắn sẽ quay phim, nhưng trong thời điểm hiện tại cậu ấy vẫn sẽ làm âm nhạc. Dù sao có nhiều fans bạn gái cũng là điều tốt.
15. Happy Camp sẽ quay lại vào tháng 12. Đinh Trình Hâm vẫn sẽ tiếp tục ghi hình.
16. Trương Thiên Ái được đánh giá là một nghệ sĩ tương đối dễ cộng tác trong giới, vì cô ấy không chọn vị trí hay tranh giành vai diễn, cô sẽ nghe theo sự sắp xếp của đoàn phim.
17. Hiện tại có tư bản muốn Dịch Dương Thiên Tỉ và Trương Tử Phong hợp tác, nhưng họ chưa tìm được kịch bản phù hợp.
18. Trương Nhược Quân có tiếng nói rất lớn trong đoàn phim, anh ấy muốn tự mình thay đổi kịch bản, miễn là nó nằm trong phạm vi hợp lý.
19. Nam diễn viên khờ khạo gần đây bị vợ cũ vắt kiệt cả thể xác và tinh thần, phải đưa cho cô ấy một khoản tiền để mua đồ chỉ để để dành cho đứa con.
20. Quan Hiểu Đồng bây giờ muốn đi đường vòng, và Lộc Hàm đã giao nhân viên marketing của đội cho cô ấy.
21. Nam nghệ sĩ có ý định khoe vợ mới ở nơi công cộng, dù gì thì mọi người cũng khá bao dung với anh ta, nhưng anh ta quả thực là nạn nhân.

Bình luận

Google