RUMOR: Dưa Cbiz 29/12/2021: Tống Dật shock khi hợp tác cùng Vương Nhất Bác!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Vương Tuấn Khải giờ đã quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, đoàn đội cũng luôn luôn chú ý, cậu ấy thường xuyên nhờ đến chuyên gia dinh dưỡng để giúp mình điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý nhất. Những bộ phim đã quay của cậu ấy trong năm nay, đến 2022 cũng sẽ lần lượt lên sóng, lễ trao giải Kim Kê, cậu ấy cũng sẽ có một sân khấu riêng.
2. Một ngôi sao nam nào đó giờ đã hết hồn, từ khi có bạn gái vào, anh ấy đã sảng khoái hẳn lên, thậm chí còn ăn ít Cơm 🐕 hơn trước, đồng thời cũng tiến bộ hơn rất nhiều một số mặt trong công việc.
3. Châu Thâm thích ở một mình, đi ra ngoài khi không làm việc, trợ lý cũng không mang theo.
4. Cúc Tịnh Y đã mong chờ để được nhập đoàn phim từ lâu, cô ấy rất có tham vọng với sự nghiệp, khi nhập đoàn sẽ mời mọi người uống cà phê và trà sữa, thỉnh thoảng cô ấy cũng sẽ đem tặng các nhân viên những sản phẩm mà cô ấy làm người đại diện.
5. Hoàng Tử Thao muốn quảng bá cho một vài người mới được phát sóng trực tiếp trong công ty của anh ấy, chủ yếu là vì trọng tâm hiện tại của anh cũng là phát trực tiếp.
6. TFBOYS đã đặt một bức thư vào "cỗ máy thời gian" tại căn cứ vui vẻ vào năm 2017. Nghe nói năm 2027 sẽ mở, nhưng bây giờ có thể sẽ không bao giờ mở ra.
7. "Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba vs Nhậm Gia Luân dự kiến sẽ lên xong vào mùa xuân tới, khung giờ phát sóng không tệ.
8. Tống Dật cho đến giờ vẫn chưa hoàn toàn bắt kịp sự "nhiệt tình" của Vương Nhất Bác. Thành thật mà nói, cô ấy không ngờ rằng việc hợp tác với Nhất Bác lại khó khăn đến vậy, mặc dù cả đội đã giải thích tình hình cho cô ấy trước khi họ hợp tác, nhưng cô đã quá tự tin và tin rằng mọi điều sẽ thay đổi và cái kết 😂
9. Đỗ Hải Đào hiện đang tập trung vào việc phát sóng trực tiếp và giao hàng.
10. Triệu Lệ Dĩnh năm nay rất bận, cô ấy có lẽ phải đón năm mới cùng với đoàn phim rồi.
11. Châu Đông Vũ về sau sẽ tiếp tục đi theo con đường "thiếu nữ".
12. Dương Tử cũng đang rất chăm chỉ biên soạn.
13. Thái Từ Khôn và Lưu Vũ Hân luôn là ứng cử viên cho nhiều bữa tiệc đêm giao thừa, họ rất nổi tiếng và có thành tích riêng kể từ khi ra mắt. Tất cả các nền tảng lớn đều khá lạc quan.
14. Dương Mịch - bìa Cosmo.
15. Bạch Lộc và Lý Thấm là những nghệ sĩ đã lên rất nhanh trong năm nay, tài nguyên cổ trang trong tương lai sẽ không tệ.
16. Tống Á Hiên có một chú cún nhỏ, rất quấn quýt với cậu ấy, chú cún cũng rất thông minh, thường xuyên làm nũng để xin đồ ăn.

Bình luận

Google