RUMOR: Dưa Cbiz 3/1/2022: Đoàn đội Tiêu Chiến không hài lòng với Vương Sở Nhiên!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Đội của Tiêu Chiến hiện rất không hài lòng với Vương Sở Nhiên, không chỉ vì mâu thuẫn giữa hai đội, mà còn vì những tin đồn mới về Vương Sở Nhiên, ảnh hưởng tiêu cực lớn đến công việc cường điệu mà họ cần thực hiện trong tương lai. Cường điệu là cp. Hiện tại tốt rồi, trước khi tác phẩm bắt đầu, bên kia sẽ có đối tượng cp mới, một khi cư dân mạng đã định kiến ​​trước, Tiêu Chiến không cần hợp tác vì cường điệu như vậy kết quả tốt nhất không thể đạt được, vì vậy nhóm của Vương Sở Nhiên phải đưa ra lời giải thích cho vấn đề này, nếu không vấn đề này sẽ không được thông qua.
2. "Ngọc Cốt Dao" đã bước vào thời kỳ tuyên truyền, nam2 Tề và nữ2 Vương Sở Nhiên đúng là một cặp, bây giờ chỉ còn Tiêu Chiến mà thôi.
3. Vương Nhất Bác luôn có một giáo viên dạy diễn xuất bên cạnh.
4. Phân bổ nguồn lực hiện tại của Lưu Hạo Tồn là từ các nữ diễn viên tuyến một sau điểm chuẩn.
5. Cảnh Điềm và Trương Bân Bân có nhiệt cp cao, vì vậy rất nhiều sự kiện đều mời họ đến chung sân khấu.
6. Dương Mịch không có ý nghĩ cạnh tranh với người khác, cô ấy đã bắt đầu chọn kịch bản mới, chỉ để thực hiện cảnh quay đầu tiên của một nữ nghệ sĩ trong năm mới.
7. Lưu Vũ Ninh có mối quan hệ rất tốt với Youku và Tencent. Anh ấy là ứng cử viên đầu tiên cho vai nam trong nhiều bộ phim. Đương nhiên anh ấy vẫn sẽ không từ bỏ sự nghiệp livestreams của mình.
8. Châu Đông Vũ bây giờ đặc biệt không thích Mã Tư Thuần, cô ấy không chỉ xem thường đối phương thiếu tham vọng kinh doanh mà còn cảm thấy hành động của cô ấy giống như một đứa trẻ, làm mọi việc mà không tính đến kết quả. Tuy nhiên không thích thì không thích, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa bị xóa sổ hoàn toàn. Châu Đông Vũ vẫn sẽ cung cấp cho Mã Tư Thuần một số thông tin trong vòng riêng tư, chỉ để Mã tỉnh lại và tái đầu tư cho sự nghiệp của mình, nhưng rõ ràng bây giờ Mã Tư Thuần không hề có ý nghĩ đó, và Châu Đông Vũ đã hoàn toàn lãng phí tâm tư rồi.
9. Cúc Tịnh Y đang từ từ rời Siba và hợp đồng đã được ký với studio của IQiYi. Nguồn lực phía sau đều là từ IQiYi.
10. "Xin chào thứ 7" vì muốn tạo nhiệt độ để phát triển nên đã đàm phán với rất nhiều minh tinh nổi tiếng đến tham gia ghi hình.
11. Bộ phim cổ trang của Dương Tử "Trường Tương Tư" nam chính đã tìm Dương Dương nhưng đàm phán thất bại, hiện tại nam chính vẫn chưa tìm được người thích hợp.
12. Chương trình tạp kĩ "Start shooting! Sitcoms" : Hoàng Minh Hạo, Dương Địch, Vương Tổ Lam, Lưu Diệu Văn......
13. Rất nhiều công việc của Mã Gia Kỳ đều đã hoãn lại, thật sự đang dốc hết sức để chuẩn bị cho kỳ thi. Đến bữa tiệc đêm giao thừa của đài lớn cũng không tới.
14. Lộc Hàm sẽ phát hành các bài hát và album mới trong phần tiếp theo, cũng như các buổi họp fan offline nhỏ và các ban nhạc sẽ đến tham dự.
15. Vương Nguyên có bìa tạp chí ELLE tháng 2.
16. Việc Triệu Lộ Tư phải làm bây giờ là tích lũy danh tiếng, bởi vì cô ấy sẽ có một vài bộ phim truyền hình với đội ngũ tốt được phát sóng vào năm sau, điều này không thể hủy hoại hoàn toàn bởi người qua đường được.
17. Triệu Lệ Dĩnh cũng phải ở lại đoàn phim trong dịp năm mới.
18. Khách mời tham dự Lễ trao giải thường niên Thời Thượng Tiên Sinh 2021: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Vương Gia Nhĩ, Thái Từ Khôn, Tống Tổ Nhi, Tống Thiến....5/1 tại Thượng Hải.
19. Hợp đồng giữa Trương Nghệ Hưng và SM sắp hết hạn, và có thể không được gia hạn nữa.
20. Viên Băng Nghiên và Tống Uy Long có thể sẽ hợp tác trong "Tứ Hải Trọng Danh", là phim cổ trang cấp S nên không thiếu tiền đầu tư.

Bình luận

Google