RUMOR: Dưa Cbiz 3/12/2021: Sao nam sắp công khai bạn gái, TTN làm nữ thần kim ưng 2022.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Địch Lệ Nhiệt Ba bị mất rất nhiều dòng dữ liệu.
2. Gia Hành chuẩn bị sản xuất một bộ bách hợp song nữ chủ, cao tầng muốn Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng diễn.
3. Trương Nghệ Hưng và Lý Hiện đều là những nghệ sĩ được YS rất coi trọng, cả hai sẽ đều tham dự xuân vãn nhưng sẽ chỉ có một người biểu diễn, cạnh tranh tương đối khắc nghiệt.
4. Châu Tấn thực sự thích rock and roll, và hiện tại chủ yếu chơi với các ban nhạc rock.
5. Cung Tuấn cũng sắp dẫn người mới, công ty của anh ấy và phía đầu tư thật sự rất chi li, tài nguyên nhiều thì nhiều nhưng tiền về tay thì chẳng được bao nhiêu.
6. Với bộ phim vừa qua, rất nhiều thương vụ đều tìm đến Dương Dương, anh ấy và phía Vương Nhất Bác đang giành giật khá căng thẳng, sẽ có sự đụng độ về tài nguyên, hai người sắp tới sẽ có đại ngôn mới, đại ngôn về chăn đệm mà Nhất Bác sắp nhận tháng 8 tới đây cũng chuẩn bị kết thúc hợp đồng với Dương Dương. 
7. Cúc Tịnh Y đã nhận được tóc giả, thuốc bổ tóc, dầu dưỡng tóc và các hợp tác khác.
8. Nhiệt Ba đã ghi hình cho một tập "Hài Độc Thoại" để phát sóng vào đêm giao thừa.
9. Đàm Tùng Vận không thích yêu đương với bạn diễn, cô ấy không muốn công việc và chuyện riêng tư trở nên lẫn lộn.
10. Vương Bảo Cường và bạn gái sắp công khai. Thứ nhất, anh ấy kín tiếng đến mức sợ bạn gái gặp rắc rối. Thứ hai, bản thân anh ấy không hoạt động nhiều trong làng giải trí và không muốn dấn thân vào rắc rối không cần thiết.
11. Bạch Lộc hiện đang rất nổi tiếng với Kiwi. Các bộ phim của cô ấy về cơ bản có thể phát sóng và nền tảng cũng có lãi. Một số bộ phim truyền hình nữ chính Kiwi sẽ ưu tiên cho cô ấy.
12. Lưu Hạo Tồn cũng sẽ tham dự Gala Lễ hội mùa xuân năm nay, cô ấy đã nhận lời với tư cách là một diễn viên trẻ xuất sắc, và Châu Đông Vũ cũng có mặt trong chương trình cùng với cô ấy.
13. Tống Tổ Nhi được dự đoán sẽ trở thành nữ thần kim ưng vào năm sau.
14. Diễn viên xuất thân nghèo khó trong giới bắt đầu tiêu tiền, còn nữ diễn viên thì ngược lại, mọi thứ đều rất tiết kiệm.
15. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính đã bắt đầu được lên lịch, và sẽ có nhiều kế hoạch công khai hơn nữa trong thời gian tới.
16. Ngô Thiến cũng sẽ đóng phim thần tượng cùng Trương Bân Bân, và cô ấy không từ chối kế hoạch tiếp thị của bộ phim để đầu cơ CP, nhưng liệu khán giả có chấp nhận được hay không lại là chuyện khác.

Bình luận

Google