RUMOR: Dưa Cbiz 30/11/2021: "2 viên thuốc ngủ" tiếp tục đe doạ tiểu tam.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Tiền tài trợ trang phục trong phim truyền hình mới của Tỉnh Bách Nhiên còn đắt hơn của Dương Tử.
2. "Cát Tinh Cao Chiếu" dự kiến sẽ đóng máy vào cuối tháng 12.
3. L.V đã đẩy 2 bìa tạp chí cho Châu Đông Vũ.
4. Wyl không có ý định giành quyền nuôi con gái với vợ, vì con gái anh đã được dạy là phải coi thường anh rất nhiều. Dù anh có làm gì đi chăng nữa thì con gái cũng sẽ nghĩ anh là kẻ bất tài.
5. Hợp đồng của Triệu Lệ Dĩnh sắp hết hạn, một số tài nguyên của cô ấy sẽ được chuyển cho Cổ Lực Na Trát.
6. Chu Nhất Long có một chiếc răng khôn ở dưới cùng bên phải, nối với dây thần kinh, anh ấy đã chạy đến nhiều bệnh viện để tìm chuyên gia nhưng không dám nhổ.
7. Bài blog sinh nhật do lzl đăng ngày hôm qua có gợi ý mang thai. Sau khi kết hôn, cô ấy được gia đình chồng cưng chiều, bản thân cũng được nhưng lại thiếu năng lượng, cô ấy đã uống rất nhiều loại thuốc bổ và thử nhiều cách chữa khác nhau.
8. Tiệc giao thừa B trạm, các khách mời: Mao Bất Dịch, Tiết Chi Khiêm, TNT, Tạ Đình Phong, Đặng Tử Kỳ, Châu Thâm....
9. Lcw không thích giao du, trước đây vợ anh ta tiếp đãi bạn bè, anh ta chán nên chỉ quay mặt bỏ đi, hoàn toàn không để ý đến tình cảm của những người bạn đó.
10. Hướng phát triển trong tương lai của Châu Kha Vũ là điện ảnh và truyền hình.
11. Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ không chỉ tập trung vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình mà sẽ phát triển về mọi mặt, thường xuyên phát hành ca khúc mới là một phần trong kế hoạch phát triển của cậu ấy.
12. WW cũng cho rằng rất dễ trà trộn trong vòng tròn, đặc biệt nếu cô ấy là đạo diễn, cô ấy không cần phải học hỏi sự chăm chỉ của các diễn viên đó, miễn là cô ấy ngồi thoải mái trước màn hình và hô "cuttttt".
13. Giả Nãi Lượng bây giờ ít gặp con gái hơn, con gái anh đối với anh hơi xa lạ, thậm chí có chút ngại tiếp xúc với anh, không muốn ở bên anh quá lâu.
14. Yyl coi thường đại lục, trước đó anh ấy nói người ở đại lục rất xấu, ai cũng ác ý, lúc nào cũng tính người khiến anh ấy cảm thấy rất khó chịu.
15. Đã nhiều năm như vậy rồi, nhóm nhạc hot nhất cả nước vẫn là TFBOYS.
16. Tỉnh Bách Nhiên có yêu cầu rất cao về trang phục khi quay phim, và anh không mặc hàng hiệu, vì vậy tổng giá quần áo của anh ấy trong bộ phim mới cao hơn nhiều so với nữ chính.
17. Hai viên thuốc ngủ gần đây lại bắt đầu làm quỷ, lại dọa ba nữ nghệ sĩ nói rằng anh ta lại tự tát mình, và định cho mọi người biết, để dư luận bàn tán xôn xao rằng cô ấy là tiểu tam. Bây giờ khi sao nữ giải trí bị anh ta cưỡng bức không còn nơi nào để đi, họ chỉ có thể dùng tiền để bịt miệng anh ta.
18. Nữ diễn viên ngực bự giờ không dám nhắc đến chủ đề nào liên quan đến chuyện cưới xin hay làm phù dâu trong chương trình, vì sợ dư luận lại tranh cãi, khi một diễn viên hói nào đó sẽ đưa cô vào hội bạn bè để bình phẩm về cô.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google