RUMOR: Dưa Cbiz 30/12/2021: Người thuận lợi, người sóng gió.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Đoàn đội hiện tại của Dương Mịch có 1 người trước đây là đại fan của cô ấy. Năng lực rất mạnh, là được cô ấy tuyển dụng vào.
2. Nữ diễn viên đào hoa giàu có ở Bắc Kinh đặc biệt mê tín, mỗi lần làm mặt đều theo lời khuyên của sư phụ, cựu sao nhí lại mở rộng sống mũi, cô muốn làm đẹp cho bản thân bằng cách này.
3. Có một bộ phim đang đàm phán với Tống Tổ Nhi và Cung Tuấn.
4. Đường Yên hiện đang tích cực thu hút mọi người trong giới Bắc Kinh. Cô ấy đã làm việc rất nhiều để có thể làm MC chương trình đêm giao thừa của Đài truyền hình Bắc Kinh. Giờ thì Đài truyền hình Bắc Kinh đã đồng ý.
5. Dương Tử đang sắp xếp lịch trình để quay lại bộ phim "Thanh Trâm Hành".
6. "Hạnh Phúc Đến Vạn Gia" của Triệu Lệ Dĩnh đang trong giai đoạn hậu kỳ gấp rút. Bộ phim này rất được coi trọng nên được hối thúc thu xếp nhanh hơn.
7. Mạnh Mỹ Kỳ hiện đang tham dự sự kiện và không có tên tuổi lớn nào sẵn sàng cho cô ấy mượn quần áo, trước đây cô ấy muốn tiết kiệm "diện mạo" nên thậm chí mua một bộ bằng tiền của mình.
8. Hiện Mạnh Mỹ Kỳ đang phải đối mặt với số tiền thiệt hại lớn phải thanh lý. Bản thân cô ấy cũng khá hoảng loạn. Cô ấy tỏ ra trung thành với công ty và muốn công ty giúp đỡ mình.
9. Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ giảm tốc độ công việc vào năm sau. Chú yếu sẽ tham gia các show giải trí. Cô ấy sẽ tham gia "Vũ Đạo Sinh 2".
10. Mẹ của Trương Nghệ Hưng hay tìm kiếm tên anh ấy trên Internet. Bà cũng không thoải mái khi thấy những bình luận không hay, nhưng lại sợ con trai mình lo lắng nên thường không nói với anh ấy.
11. Thẩm Nguyệt gần đây có đam mê với tarot. Cô ấy đã học hỏi trên mạng và xem cho bạn bè.
12. Triệu Lộ Tư hiện đang muốn tham gia show giải trí.
13. Vương Tuấn Khải sẽ tham gia đêm giao thừa của Đài Truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. 
14. Phim điện ảnh "Giành Bãi Đảo Hải Nam": Dịch Dương Thiên Tỉ.
15. Nhị công chúa gần đây có phim truyền hình đóng vai nữ chính, sắp khởi động rồi, phải nói là sức mạnh của zheben rất lớn.
16. Cúc Tịnh Y mong được quay phim trong đoàn từ lâu, cô ấy rất có tham vọng, khi ở trong đoàn phim, cô ấy sẽ bỏ tiền ra mời mọi người uống cà phê và trà sữa, và đôi khi cô ấy sẽ gửi sản phẩm chứng thực của riêng cô ấy cho nhân viên.

Bình luận

Google