RUMOR: Dưa Cbiz 31/12/2021: Cbiz ngày cuối năm đầy biến động!

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Dương Mịch và chồng cũ đã giao ước, nếu như đối phương đi bước nữa, quyền nuôi con sẽ thuộc về cô ấy.
2. Tân Chỉ Lôi sẽ không tiếp cận phim truyền hình cổ trang trong thời gian ngắn, chủ yếu là do một số tài nguyên về cổ trang không thân thiện với cô ấy, và không tôn trọng cô ấy trong quá trình làm việc, mặc dù đây chỉ là một phần hành vi nhân sự, Nhưng giữa bất kỳ giới nào cũng có mối quan hệ. Tân Chỉ Lôi không thể đảm bảo rằng người khác sẽ không có hành động tương tự, vì vậy không chỉ vì nhân phẩm mà dạy cho những người này một bài học. Lúc này, thái độ của cô phải kiên quyết, hoặc không sẽ chỉ trở thành mục tiêu của những người khác.
3. Anh trai "son môi" quả thực đã bán một căn hộ cao cấp ở Thượng Hải rồi.
4. Mã Tư Thuần giấu kín hôn nhân, giấu thai, dưa thật? Thật ra cũng không cần vướng bận kết quả chuyện này, đừng nói chuyện giấu diếm kết hôn, mà chuyện mang thai giấu kín không thể che giấu, thời gian trôi qua, sự thật sẽ sớm lộ diện. 
5. Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn đang quay bộ "Ba chữ", bộ phim này có chế tác rất đỉnh, đạo diễn là Lâu Diệp, các diễn viên khác như Lí Hiện, Xuân Hạ, Đổng Tử Kiện cũng là những diễn viên trẻ tuổi thuộc trường phái thực lực.
6. Trương Tử Phong đã trực tiếp xúc phạm người chống lưng cho nam nghệ sĩ vì cô không muốn hợp tác với một nam nghệ sĩ cường điệu cp. Nhưng Trương Tử Phong thì không dễ bắt nạt, đừng nói là thời gian đã tạo nên tính cách cô ấy, các nghệ sĩ khác trong giới cũng luôn bảo vệ cô ấy. Đây để xem ai là người có hậu phương vững chắc hơn cả đôi bên, để xem ai có được tiếng nói cuối cùng.
7. Tiền Phong bây giờ đang làm công tác hậu đài, số tiền kiếm được so với ngày trước không kém cạnh là bao.
8. Cung Tuấn nhận được sự yêu thích của rất nhiều nhà đầu tư, bộ phim đóng với Kiều Hân đã được phía Hàn Quốc mua bản quyền rồi, tiếp theo cậu ấy sẽ hợp tác với Tống Tổ Nhi, có đại ngôn với Fresh.
9. Tạ Na không có át chủ bài, điều này trực tiếp khiến vị trí của cô trong giới sụt giảm nghiêm trọng. Vốn dĩ kỹ năng dẫn chương trình của cô không được hầu hết mọi người công nhận, nếu không phải phong cách dẫn chương trình cần có của át chủ bài thì cô đã bị đuổi khỏi ngành dẫn chương trình.
10. Vương Nhất Bác sắp có đại ngôn với Beyond, kéo dài chuỗi kỉ lục của mình.
11. Nữ đỉnh lưu nọ vì đeo giày cao gót trong thời gian dài nên chân cũng bị biến dạng rồi.
12. Sao nam nọ đến giờ vẫn rất tự luyến, luôn cho rằng mình thực sự rất đẹp trai.
13. Kể từ khi tin tức ly hôn của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến được đưa ra, sự nghiệp của người cô không bị ảnh hưởng, nhưng của anh thì mất tài nguyên nên đâm ra rất lo lắng.
14. Lâm Canh Tân suýt bị bắt lúc trước, có người định vạch trần thông tin của anh ấy, may mà đội đã phát hiện kịp thời và nhanh chóng xử lý, nếu không sẽ thực sự ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên chính mà anh ấy đang liên hệ.
15. Một nhân vật lớn trong giới giàu có đã luôn bảo vệ vợ chồng MLM, nhưng giờ đây anh ta đã bị bắt.
16. Tiêu Chiến hiện đang tiếp xúc với các bộ phim truyền hình và CCTV cũng quan tâm đến lưu lượng của anh ấy và có ý định hỗ trợ anh. Anh ấy sẽ đi kiểm tra cơ sở sau.
17. Địch Lệ Nhiệt Ba đã bắt đầu chú ý đến vấn đề thể chất, cô ấy sẽ giảm tốc độ làm việc của mình từ năm sau, nếu không sẽ quá tải.

Bình luận

Google