RUMOR: Dưa Cbiz 4/1/2022: Dịch Dương Thiên Tỉ bị tư bản lợi dụng.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Lâm Canh Tân sẽ "đóng thế" cho vị trí của nam ca sĩ P trong "Thanh Trâm Hành", anh ấy lấy được tài nguyên này mà gần như không cần mất tiền bạc, công sức, đây cũng coi như là một món nợ ân tình mà tư bản nợ anh.
2. Sao nam nặn mụn gần đây khi chứng kiến ​​bạn gái cũ nổi đình nổi đám, tung nhiều thông cáo báo chí trói bạn gái cũ và bán thảm. Nhóm bạn gái cũ trực tiếp phàn nàn trong vòng rằng anh là đồ cẩu tra nam.
3. "Hậu Lãng": Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu, Ngô Cương, Giang San, giữa tháng 2 sẽ khai máy.
4. Kim Thần đã ký hợp đồng phụ điện ảnh và truyền hình cho Cool, và hợp đồng tiếp thị cho công ty trực thuộc xl.
5. Phim điện ảnh "Nhân viên phiên dịch": Châu Tấn, Lôi Giai Âm, Đặng Luân.
6. "Nếu như còn có thời gian": Lâm Nhất, Lý Lan Địch.
7. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy hiện đang hứng thú với sự nhiệt của sự kết hợp này, và họ sẽ cùng nhau tham gia chương trình tạp kỹ do ngỗng chuẩn bị, và Trần Hiểu sử dụng điều này để thay thế tài nguyên phim truyền hình.
8. Vương Nguyên sẽ càng ngày càng chú trọng vào con đường âm nhạc, phim ảnh chỉ là thứ yếu, nếu cậu ấy thích thì sẽ tự mình tiếp xúc, tương đối tùy duyên.
9. Dịch Dương Thiên Tỉ giờ đã trở thành một công cụ để cạnh tranh tư bản. Một số giám đốc trong vòng tròn Bắc Kinh muốn thu phục cậu ta.
10. "Phong khởi Lạc Dương" cũng không tính là bạo, hiệu ứng cũng không đạt đến mức mà nhà đầu tư mong đợi, chủ yếu vẫn phải dựa vào nhiệt độ của Vương Nhất Bác.
11. "Xin chào thứ 7" đài Hồ Nam: Đàm Tùng Vận.
12. Có một bộ cổ trang đang tiếp xúc với Lộc Hàm.
13. Đối thủ của Chương Tử Di là Uông Phong thỉnh thoảng lại thổi phồng vụ ly hôn giữa hai người, thậm chí còn thuê paparazzi theo dõi Phong hàng ngày.
14. Vương Gia Nhĩ về cơ bản đã giành được một nửa thương vụ tài nguyên của Ngô Diệc Phàm, tuy rằng những thứ này cần phải được tích hợp trước khi sử dụng, nhưng chỉ cần tài nguyên nằm trong tay anh, những thứ khác không thành vấn đề.
15. Xét về góc độ thị trường bây giờ, Dương Tử không phải là ứng cử viên sáng giá nhất để đảm nhận vai nữ chính, chủ yếu là do thị trường gần đây nhận được rất nhiều thư từ khán giả. Nên vấn đề này phải được xem xét một cách nghiêm túc, phải xác định lại vị trí của cô và kiểu diễn viên. Phải nói Dương Tử lần này cũng rất buồn, rất nhiều cơ hội đều mất đi vô ích, nhưng nàng thông qua hành động cũng không khôi phục được gì, chỉ có thể lựa chọn chịu đựng.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Chữa viêm da cơ địa tận gốc tại Hà Nội

Chữa viêm da cơ địa tận gốc là mong muốn chung của rất nhiều người đã và đang mắc phải căn bệnh này. Biểu hiện chủ yếu là khô da, mẩn đỏ, tiết dịch và gây ngứa, ngoài ra còn gây mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Nếu bạn đang phải đối
Google