RUMOR: Dưa Cbiz 4/12/2021: Ngô Thiến bị nhà chồng phàn nàn, IQIYI lỗ nặng.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Khách mời của số đầu tiên của "Happy Camp" sau khi sửa đổi: Nhạc Vân Bằng, Vương Hạc Đệ...
2. Vương Nhất Bác sẽ tiếp tục kí hợp đồng với Nhạc Hoa, anh ấy không có kế hoạch rời đi.
3. Nữ thần tượng truyện tranh vừa chia tay bạn trai kém 18 tuổi, ăn nằm gai nếm mật, gần đây không nghĩ đến chuyện có việc làm nữa. Cô ấy không thích tạo hình của bạn diễn trong bộ phim mới và cho rằng đối phương sẽ làm giảm nhiệt của mình.
4. "Nhân gian yên hỏa của tôi" nam nữ chính định Dương Dương và Châu Dã.
5. Vương An Vũ hiện là mục tiêu đào tạo chính của công ty. Gần đây anh ấy sẽ hợp tác với Tống Tổ Nhi nhiều hơn.
6. Mấy ngày nay YZ rất bình yên, nếu là bộ phim của cậu ấy trước đây có vấn đề thì chắc chắn cậu ấy sẽ viết một bài sáng tác nhỏ và than thở trong vòng bạn bè, nhưng lần này thì cậu ấy im lặng.
7. Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đã hoàn toàn bác bỏ các kịch bản cổ trang, ước chừng loại đề tài này cô ấy sẽ không diễn nữa trong một khoảng thời gian dài.
8. Hứa Khải thích mê những người nổi tiếng trên mạng, anh ấy là người biết kiểm soát thể diện, đối với anh ấy ngoại hình đẹp là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, anh ấy có duyên với những người nổi tiếng trên mạng.
9. Khi Dương Mịch đóng phim, những chú mèo, cún cưng, bồ câu, vẹt.... được sử dụng trong bộ phim cô ấy đều nhận nuôi.
10. "Manh Thám" mùa sau Tống Á Hiên có lẽ sẽ không tham gia nữa. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do còn nhỏ.
11. Dịch Dương Thiên Tỉ hiện là nghệ sĩ trẻ được bên trên đánh giá cao, sẽ luôn tạo dựng hình ảnh tích cực, về cơ bản sẽ không tham gia một chương trình tạp kỹ quá mang tính giải trí.
12. Vương Tuấn Khải vẫn đang quay phim. Về cơ bản cậu ấy sẽ từ chối tất cả các sự kiện cuối năm nếu có thể từ chối.
13. Gần đây Wyl đang tìm người chụp ảnh vợ cũ, và muốn nhân cơ hội chụp những bức ảnh không rõ ràng về vợ cũ với đàn ông, rồi tạo ảo giác rằng đối phương đã lừa dối trước.
14. Hiện tại Znn muốn đến đại lục kiếm tiền, cũng định mở concert, nhưng lại chần chừ vì sợ bản gốc hắc đạo sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của concert.
15. Cảnh Điềm bây giờ rất nổi tiếng. Có người cầu hôn cả trong lẫn ngoài vòng. Gần đây cô ấy đã thiết lập mối quan hệ với một người ngoài cuộc. Bên kia là thế hệ 2 rất giàu có, được cho là đáng giá 9 con số.
16. Hai cô bảo mẫu của gia đình zwz đã làm việc trong gia đình anh hơn mười năm, với mức lương hơn 10.000 tệ.
17. Ngô Thiến bị mẹ chồng phàn nàn, gia cảnh không đủ lo cho gia đình, con dâu không vừa mắt, thầm kín là “nữ cường”, có thể bỏ qua con cái.
18. iQiyi lỗ hơn 26 tỷ trong 3 năm và mất 2,6 triệu thành viên trong quý III.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Google