RUMOR: Dưa Cbiz 6/12/2021: Trương Triết Hạn tẩy trắng để comback, Phong Khởi Lạc Dương bị dòm ngó.

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Cuối năm, nhiều sự kiện quy mô tương đối lớn của người nổi tiếng đều bị dừng lại, cơ bản là vì sợ sẽ khiến fan tụ tập quá đông.
2. Mạnh Mỹ Kỳ chỉ giảm nhiệt tạm thời, những người đứng sau sẽ không bỏ rơi cô.
3. Đặng Luân hiện tập trung vào công việc kinh doanh bên lề của mình nên hầu như anh chỉ tham gia 1 bộ phim truyền hình/năm.
4. Hầu hết đội ngũ của Phạm Thừa Thừa đều đã được thay thế bằng nhân sự cũ của Phạm Băng Băng.
5. Dương Tử và Kiều Hân dự định cùng nhau mở một công ty môi giới để đào tạo người mới, mối quan hệ giữa hai người họ thực sự rất tốt.
6. Khi quay phim Cúc Tịnh Y sẽ nhờ trợ lý của mình nhìn chằm chằm vào màn hình của đạo diễn xem cô ấy có đủ xinh đẹp trong cảnh quay hay không. Điều quan trọng nhất là xem phong cách của cô ấy có vấn đề gì không, vì vậy sẽ không có lỗi xuất hiện nữa. Cô tìm thấy những đốm hói sau mấy cảnh quay trước.
7. Các khách mời của chương trình "Have Fun 2" dự kiến ​​mời: Vương Gia Nhĩ, Nhậm Gia Luân, Trần Phi Vũ, Ngụy Đại Huân, Cung Tuấn.....
8. Trương Tân Thành hiện đang rất được yêu thích vì kỹ năng diễn xuất của anh ấy khá ổn, mức cát-xê không cao, đời tư kín tiếng không hỗn loạn.
9. lx và wyl chuẩn bị khởi kiện ly hôn, lx đã tìm được luật sư nhưng rất tốn kém.
10. Vương Bài Đối Vương Bài có thể sẽ không có mùa tiếp theo. Bởi vì không đủ nhiệt.
11. Bộ phim tiếp theo của Triệu Lộ Tư có thể sẽ hợp tác cùng Lưu Hạo Nhiên.
12. Cách trang điểm của Nhiệt Ba trong hai năm qua thật quá xuất sắc, đi dự sự kiện cũng là điều không thể bỏ qua, nguyên nhân chính là cô ấy đã điều chỉnh lại tâm lý của mình…
13. Vương Nguyên đã ký hợp đồng với một bộ phim truyền hình hiện đại của YK, năm sau khai máy.
14. Đêm giao thừa của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam, các khách mời: Vương Nhất Bác, Vương Nguyên, Vương Lực Hoành, Các anh trai tràn đầy nguyên khí, các chị gái đạp gió rẽ sóng,.....
15. Vương Nguyên sẽ không vì quay phim mà từ bỏ âm nhạc đâu, concert sau đó cũng sẽ được sắp xếp.
16. "Phong Khởi Lạc Dương" hiện đang bị nhiều người dòm ngó, cần giải quyết kịp thời vấn đề. Đoàn phim đã xử lý tương đối kịp thời việc đạo văn đạo cụ như các mẫu quạt, không cho đối phương có cơ hội ra tay.
17. Trương Triết Hạn sắp có một làn sóng tẩy trắng mới, và một số nghệ sĩ cũ trong nhóm sẽ giúp anh ta sau khi mẹ anh ta lên tiếng.
18. Nam diễn viên "Chuyện tình cây táo gai" dù hiện tại không đóng phim nhiều nhưng anh ấy có thể dễ dàng kiếm được gần 100 triệu nhân dân tệ từ các chương trình tạp kỹ mỗi năm. Thành thật mà nói, bạn gái anh ấy là người giỏi việc nhà, và anh ấy cũng được chỉ bảo khi bước chân vào làng giải trí, nói là kiếm tiền rất tốt, cho nên đây chính là hai tài năng kết hợp với nhau để kiếm tiền.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh bạch biến và bệnh lang ben cách phân biệt 2 bệnh này

Bệnh bạch biến và bệnh lang ben là 2 bệnh da liễu đều có biểu hiện là xuất hiện những đốm trắng trên da nên rất dễ gây nhầm lẫn. Chính vì sự nhầm lẫn này mà nhiều bệnh nhân bị bạch biến giai đoạn đầu nhưng lầm tưởng là mình bị lang ben dẫn đến một hậ
Hoa Nguyễn

Bệnh vảy nến ở lưng những nguyên nhân không lường trước

Bệnh vảy nến ở lưng tuy ít xuất hiện hơn so với nhiều vùng da khác trên cơ thể nhưng lại gây nên nhiều khó khăn trong việc điều trị và dễ nhầm lẫn với một số bệnh lí ngoài da khác. Vậy làm cách nào để phân biệt căn bệnh này và cần xử trí bằng cách nà
Google