RUMOR: Dưa Cbiz 7/12/2021: Cxc sợ lộ tài liệu đen, Tuyết Nghênh & Trình Tiêu đóng bách hợp?

王小一Mai Hi
Cập nhật Rumors mỗi ngày ở đây!
1. Chu Nhất Long bây giờ cũng muốn đẩy mạnh mảng điện ảnh, vì anh ấy muốn đoạt giải để chứng tỏ thực lực của mình.
2. Nam nhân lương thiện vừa rồi trật đường không dám động đến nữ nhân trong vòng, những nữ nhân đó quá dễ xúi giục dư luận, nếu không cẩn thận, thanh danh bao nhiêu năm của hắn sẽ bị hủy hoại.
3. Dương Dương và Châu Dã sắp hợp tác.
4. Cxc từ lâu đã giấu kín tài liệu đen việc hẹn hò với các cô gái, đảm bảo rằng sẽ không phá vỡ vỏ bọc "người đàn ông tốt" của anh ta.
5. Dịch Dương Thiên Tỉ bây giờ đang ở trong đoàn phim, các hoạt động cuối năm hoặc những lịch trình không cần thiết đều bị từ chối, hiện đã có mấy đài mời cậu ấy tham dự đêm hội chào năm mới nhưng khả năng thành công là không cao.
6. Cúc Tịnh Y chứng thực một số sản phẩm nhỏ, mở đầu là 7 con số, không có chỗ cho việc điều động, đội ngũ của cô cũng rất cứng rắn về phương diện này.
7. Vương Nhất Bác năm nay sẽ tham sự đêm hội chào năm mới của Xoài, mặc dù đã rời khỏi "Thiên thiên hướng thượng" nhưng mối quan hệ giữa hai bên vẫn rất tốt.
8. Trương Nghệ Hưng cũng sẽ tham dự đêm hội chào năm mới của Bilibili.
9. Thái Từ Khôn sẽ lên truyền hình js với khả năng cao là đêm giao thừa này, ngoài ra còn có một số hoạt động thương hiệu.
10. Vịt Vàng bé bỏng không muốn dính líu đến một cô gái nào đó, nhất là khi đối phương luôn xuýt xoa, tự phong cho mình danh hiệu kế vị nữ hoàng.
11. Đãi ngộ từ phòng làm việc của Giả Linh rất tốt, đặc biệt là về khoản đồ ăn thức uống, những nhân viên tăng ca đều được gọi đồ ăn ngoài, dẫn đến tình trạng tăng cân tập thể.
12. Dương Siêu Việt hiện nay có rất nhiều chủ đề, thỉnh thoảng sẽ tung ra một vài bộ ảnh để tiếp thị làn sóng làm đẹp.
13. Sau khi THE9 tan rã, không có gì cấm kỵ, sau này lấy tài nguyên thì xấu lắm.
14. Tỉnh Bách Nhiên hiện đưa ra giá phim truyền hình rất cao, vì vậy một số nhà đầu tư không thích sử dụng anh ta và cảm thấy rằng tỷ lệ giá / hiệu suất thấp.
15. Studio của Âu Dương Na Na hiện do mẹ cô ấy phụ trách, và cô ấy sẵn sàng đi theo con đường xào cp với nhiều nghệ sĩ nam khác nhau.
16. Một bộ phim thanh xuân khác đã tìm Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ, nhưng Nhi đã từ chối nó.
17. Châu Vũ Đồng đã ký hợp đồng với Mango, bây giờ Mango hết lời khen ngợi cô ấy, công việc thăng tiến và kinh doanh đều tốt.
18. Trương Tuyết Nghênh và Trình Tiêu gần đây rất thân thiết, và họ có thể sẽ tạo ra làn sóng tình chị em vào thời gian sau.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Google