RUST - Trải nghiệm sống sót giống Minecraft nhưng "pro" hơn

Phuong Tran Nguyen Thanh
Đây là một tựa game sinh tồn đang rất được ưa chuộng trên Steam 2021 nhờ gameplay thực tế và mới lạ, kết hợp từ 3 tựa game đình đám là Dayz, Arma 2 và chế độ "chế đồ" của Minecraft.
Rust Trailer - 2017 (Official)
youtu.be
Xem video

Nhiệm vụ chính là bạn là sống sót trong môi trường hoang dã bằng tài nguyên thu thập được hoặc là đi... ăn trộm từ người chơi khác. Nếu không thích trộm thì bạn có thể lao vào choảng nhau rồi lấy hết đồ của đối phương cũng được. Ngoài ra, bạn còn phải để ý đến những yếu tố sinh tồn cơ bản của con người như nước, thức ăn, sức khỏe và cả những mối đe dọa khác đang rình rập, chẳng hạn như những cơn rét về đêm.

Top 10 tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên Steam 2021 (P.2) - Ảnh 1.

Sau hơn 7 năm phát hành, tựa game sinh tồn Rust bất ngờ nổi như cồn, doanh  thu cả triệu đô

Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể làm mọi cách sinh tồn cùng những người chơi khác. Game thủ sẽ có rất nhiều trò để làm và nhiều thứ để vọc vạch: Từ chế tạo vật dụng, xây dựng công trình, săn bắn thú hoang hay hợp tác và liên minh cùng người chơi khác… Mọi thứ bạn làm đều là để sống sót qua con trăng. Vì có gameplay thực tế, hấp dẫn và sáng tạo như thế nên Rust đã khiến rất nhiều người mê mẩn cho đến tận bây giờ.

 

Bình luận

Google