Sao nhí Thương ngày nắng về rưng rưng khi xem lại cảnh phim, lộ đầu gối trầy xước vì cảnh cõng chị

bao bánh
Thương ngày nắng về tập 4 tiếp tục đem tới một “cơn mưa” nước mắt cho khán giả.

Ở tập này, nhân vật bé Hoa (Chu Diệp Anh đóng) gây ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện là một em bé thông minh hiểu chuyện, vừa ngoan ngoãn lại vừa đáng yêu. Dù liên tục bị bé Khánh tỏ thái độ nhưng Hoa vẫn luôn nhẫn nhịn, lễ phép với Khánh. Chính Hoa là người đã phát hiện kịp thời và giúp Khánh đi bệnh viện khi cô bé bị viêm ruột thừa cấp.

Chẳng những vậy, khi cả gia đình cô Nga đang bận lo lắng cho Khánh thì Hoa còn đảm đang giúp cô Nga bán hàng. Hoa rất thông minh, lại lễ phép nên người xung quanh ai cũng quý yêu. Vậy nhưng ở cuối tập phim, bà ngoại của Hoa lại tới nhà cô Nga để đưa cháu gái đi. Trước khi đi, Hoa còn để cọc tiền ở dưới gối, gửi cho cô Nga với mong muốn cô sẽ dùng số tiền này để trang trải.

Sau khi tập phim lên sóng, mạng xã hội “ngập” trong những bình luận khen ngợi nhân vật bé Hoa và diễn xuất của sao nhí Chu Diệp Anh. Được biết khi xem lại tập phim này, Chu Diệp Anh cũng rơi nước mắt. Hình ảnh cô bé khóc đỏ hoe mắt được chia sẻ trên MXH khiến khán giả càng thêm yêu mến sao nhí này.

Bé Diệp Anh ngoài đời cũng khóc đỏ mắt khi xem Thương ngày nắng về tập 4.

Ngoài ra, mẹ của Chu Diệp Anh cũng chia sẻ hình ảnh đầu gối bé bị trầy xước vì ngã ở cảnh cõng chị Khánh đi cấp cứu, khiến ai nấy cũng xót xa.

Chân Diệp Anh bị trầy xước khi đóng cảnh ngã.

 

Bình luận

Google