SAo nữ đầu tiên công khai tương tác với BTS nhưng không bị công kích mà ngược lại còn được ủng hộ.

Thư Thi
Kpop luôn có một khoảng cách nhất định giữa nam và nữ để tránh những lời công kích từ fan 2 bên cũng như netizen. Tuy nhiên, sao nữ này lại tương tác với BTS một cách thân thiết mà vẫn được Army ủng hộ.

 

Đối với nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng vậy, rất hiếm khi 7 thành viên thân thiết với đồng nghiệp khác giới, đặc biệt là ở những sự kiện công khai.

Thế nhưng mới đây nhất, netizen đã tìm ra sao nữ đầu tiên dám công khai thân mật với Jungkook ngay trên thảm đỏ. Và đó chính là nữ ca sĩ đình đám Becky G. Trên thảm đỏ AMA 2021 vừa qua, Becky G và Jungkook đã vòng tay qua eo nhau để tạo dáng vô cùng tự nhiên. Nhưng 1 thành viên khác ngay bên cạnh Becky G là RM lại cố khép nép và không chạm vào nữ ca sĩ.

Trong khi Jungkook và Becky bắt đầu vòng tay qua eo nhau đầy thân mật thì RM bên cạnh có vẻ bối rối, liên tục đổi chỗ với các thành viên

RM có vẻ khá ngại ngùng, còn Jungkook và Becky tương tác rất tự nhiên

Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 6.

Đây chính là màn hội ngộ của Becky G và BTS trên thảm đỏ AMA 2021

Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 7.

Cùng sinh năm 1997 nên có vẻ em út BTS và nữ ca sĩ người Mỹ "bắt sóng" nhau nhanh hơn

Becky G không phải người lạ đối với BTS vì cô đã từng hợp tác với J-Hope trong ca khúc Chicken Noodle Soup. Giữa họ có rất nhiều hình ảnh chụp bên nhau thân thiết, thế nhưng không những không gây ra tranh cãi mà còn khiến netizen chia sẻ rần rần vì quá dễ thương. Lý do cũng bởi Becky G là sao nước ngoài nên những hành động thoải mái thân thiết của cô sẽ không bị netizen soi nhiều như idol Kpop.

Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 8.
Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 9.
Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 10.

J-Hope và Becky G đã từng hợp tác trong bản hit Chicken Noodle Soup

Đây là sao nữ đầu tiên công khai thân mật với Jungkook (BTS) ngay trên thảm đỏ, không bị khủng bố mà còn được ủng hộ? - Ảnh 11.

Giữa nữ ca sĩ và BTS không hề có khoảng cách

                                                                                                                          Cre: Kenh14

Bình luận

Google