Sau 3 ngày nhập viện, hiện sức khỏe của cháu bé trong tình trạng rất nguy kịch.

Hóng Biến Siêu Tốc
Bé gái bị 9 chiếc đinh găm vào đầu tiên lượng rất xấu
Bé gái bị 9 chiếc đinh găm vào đầu tiên lượng rất xấu
vtv.vn

 

Bé gái 3 tuổi ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thạch Thất, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, trong tình trạng có 9 chiếc đinh ghim ở hộp sọ. Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã tiến hành lấy lời khai của một số người liên quan và chưa có kết luận chính thức về việc bé có bị bạo hành hay không.

Trong 7 tháng qua, cháu bé đã 4 lần phải nhập viện với lý do: mắc dị vật ở mũi, nuốt 3 đinh vít, ngộ độc thuốc trừ sâu và gãy tay.

''Bản thân tôi thấy nó là dấu hiệu không bình thường. Tần suất vào viện dày như thế. Gần đây nhất là dấu hiệu rất nguy kịch. Trên cản quang của phim, chúng tôi nghĩ đinh này chủ yếu dùng trong làng nghề mà người ta dùng để ghép gỗ'', bác sĩ Trần Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết.

Hiện tại, cháu bé đang nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Cháu bé là con út trong gia đình nghèo có 3 chị em gái ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

 

'Bây giờ tôi không thể không nghi ngờ được. Vì một đứa trẻ mới chỉ 3 tuổi không thể chọc một cái đinh vào đầu. Tôi đứt tý tay tôi đã kêu, huống chi một đứa trẻ có 5,6 cái đinh cắm vào đầu'', ông Đỗ Hữu Chức, ông nội cháu bé xót xa nói.

Căn nhà đông người hỏi thăm, động viên hơn ngày thường. Nỗi buồn càng lớn sau biến cố. Bố mẹ bé ly hôn từ tháng 6/2021, hai bé lớn ở với ông bà nội, bé gái út ở với mẹ là chị Nguyễn Thị Luyến. Theo người thân, nghèo khó là nguồn cơn của việc gia đình ly tán.

''Năm vừa rồi COVID-19 nên eo hẹp về kinh tế, vợ chồng có xô đổ nhau'', anh Đỗ Hữu Trung, bố cháu bé nói.

Theo bà Nguyễn Thị Nhàn, bà ngoại cháu bé: ''Bắt đầu vợ chồng đánh nhau, cãi nhau vì chồng nó cờ bạc, đề đóm. Vay lãi xã hội đen. Tiền đóng học cho con thằng Trung nó bảo là chả có.

"Chúng tôi báo cáo công an huyện, công an đã vào cuộc. Hiện nay chị Luyến đang ở Công an huyện Thạch Thất'', ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nội, huyện Thạch Thất cho biết.

Thời điểm này, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã ghi lời khai của một số người liên quan và chưa có kết luận chính thức về việc bé có bị bạo hành hay không. Có thể thấy rằng, khi gia đình đổ vỡ, những đứa trẻ luôn là người phải chịu nhiều tổn thương nhất.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung – Hà Đông được nhiều người đánh giá là địa chỉ, phòng khám uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám Đông Phương được nhiều người bệnh tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ bậc nhất và tỉ lệ khỏi bệnh chiếm
Hoa Nguyễn

[BÓC PHỐT] - Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những người đã và đang có ý định thăm khám và điều trị tại đây. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Liệu có thật hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết
Hoa Nguyễn

Phòng khám Da Liễu Đông Phương Hà Đông có tốt không?

Phòng khám da liễu Đông Phương Hà Đông đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín. Từ khi thành lập phòng khám hoạt động theo mô hình của một bệnh viện quốc tế thu nhỏ. Với sứ mệnh góp phần giảm thiểu sự quá tải tại các bệnh viện c
Hoa Nguyễn

Review chất lượng phòng khám Đông Phương 497 Quang Trung

“Ở đây có ai đã từng khám hay chữa ở phòng khám Đông Phương 497 Quang Trung không ạ? Cho mình xin ít review với! Mình bị mề đay 4-5 năm nay rồi, thuốc Tây, thuốc Nam, mẹo,…dùng cả rồi mà chả tiến triển gì còn nặng hơn. Cứ hễ giời nóng nắng tí là ngứa
Google