Sau đêm chung kết Miss Grand, một Á hậu "mất tích" nguyên nhân là bị hại

Thư Thi
Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có những hoạt động đầu tiên trong nhiệm kì của mình tại Thái Lan. Những ngày qua, người đẹp 9X trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH. Mới đây nhất, trên Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chia sẻ loạt ảnh tham dự buổi họp báo sau khi đăng quang cùng các Á hậu. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ có 4 nàng hậu tham gia, Á hậu 4 Miss Grand South Africa - Jeané Van Dam do có công việc riêng nên đã trở về nước trước.

 

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ ngày hôm nay (7/12) chính là họp báo Miss Grand International 2021 diễn ra tại Bangkok. Có thể nói, đây là 1 trong những hoạt động đầu tiên của Thuỳ Tiên và 4 nàng Á hậu trong nhiệm kỳ tại Thái Lan. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ có 4 nàng hậu tham gia bởi Á hậu 4 Miss Grand South Africa - Jeané Van Dam bất ngờ "mất tích" do phải trở về nước.

Tới tối ngày hôm nay, sau gần 1 ngày khiến dân tình xôn xao đồn đoán về lý do trở về nước vội vã, Jeané Van Dam mới có bài viết trả lời thắc mắc của công chúng. Nàng Á hậu chia sẻ như sau: "Tôi biết có rất nhiều ý kiến về việc tại sao tôi lại trở về Nam Phi. Đây là sự thật. Thứ nhất, ngay sau đêm đăng quang, tôi đã hỏi 1 nhân viên thuộc ekip rằng liệu tôi có phải đổi vé máy bay để ở lại Bangkok hay không, cô ấy trả lời rằng tôi có thể bay về ngay ngày hôm sau, không cần ở lại". Netizen cho rằng liệu có phải nàng hậu này đã bị hại nên không thể tham gia loạt hành trình sau chung kết.

Nóng: Á hậu 4 mất tích sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại? - Ảnh 2.

Sự kiện họp báo ngày hôm nay (7/12) vắng bóng Miss Grand South Africa

Nóng: Á hậu 4 mất tích sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại? - Ảnh 3.

Người đẹp phải viết tâm thư giải thích rõ ràng trên MXH

Người đẹp Nam Phi cho biết: "Chính vì vậy, lý do tôi trở về quê hương không phải là vì COVID-19 mà là vì tôi được nhân viên bảo về. Trái tim tôi như vụn vỡ vì tham gia Miss Grand International chính là cơ hội duy nhất trong đời của tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ giống như mọi cô gái khác, việc không thể tham gia hoạt động truyền thông và thắt chặt tình chị em khiến tôi vô cùng tiếc nuối".

Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại? - Ảnh 4.
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại? - Ảnh 4.

Jeané đăng ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại với nhân viên thuộc ekip Miss Grand International. Người này khẳng định Á hậu Nam Phi không cần ở lại Bangkok, có thể bay trở về quê, ngoài ra nhắn Jeané rằng cô có thể lấy vương miện và băng đeo tại văn phòng

                                                                                                                                               Cre: Kenh14

Bình luận

Google