Sau J Hope, Jimin BTS cùng loạt sao đình đám đã tham gia vào Green Noble Club

Anonymous Bopp
Ca sĩ Jimin của nhóm nhạc đình đám BTS, nữ ca sĩ Chungha cùng với bộ đôi diễn viên Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã tham gia vào Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club).

Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club) của Quỹ Childfund Hàn Quốc là tập hợp các cá nhân đã quyên góp tổng cộng ít nhất 100 triệu won (khoảng 83,700$). Một số những người nổi tiếng khác đã góp mặt trong hội là nữ diễn viên Kim Yoo Jung, diễn viên Song Il Gook, Changmin TVXQ và J-Hope BTS.

Vào ngày 13 tháng 10, Childfund Hàn Quốc - một tổ chức đại diện cho quyền lợi và bảo vệ trẻ em, thông báo rằng số hội viên của Hội Quý tộc xanh đã vượt qua con số 300. Trong năm nay, Hội đã có thêm sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, đó là Jimin BTS, Chungha, cặp đôi Kim So Yeon cùng Lee Sang Woo, mukbanger nổi tiếng YangPang và cuối cùng là Youtuber HEOPOP.

Báo cáo của Quỹ đưa ra số tiền mà Jimin đã quyên góp vào ngày sinh nhật của nam ca sĩ (13/10), vượt trên 100 triệu won , tuy nhiên con số chính xác thì không được Quỹ tiết lộ.

Ông Lee Je Hoon - Chủ tịch của Quỹ Childfund Hàn Quốc, tuyên bố rằng: “Chúng tôi sẽ không tiếp tục che giấu những cá nhân có đóng góp to lớn cho quỹ. Giờ đây, chúng tôi thật sự hoan nghênh nhiều cá nhân có thể cùng nhau tạo ra các giá trị tốt đẹp và lan tỏa đến mọi người. Chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả những đứa trẻ có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của các thành viên trong Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club).”

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google